Similar Posts
ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาโรงเรียนการเรือน
ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาโรงเรียนการเรือน นางสาวณัฏฐชา แหละเหย็บ ชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษาตรัง ได้รับรางวัล เหรียญทองแดง🥉👏 ในการแข่งขันรายการ CLASSIC THAI CUISNE JUNIOR CHEF “งาน THALAND ULTIMATE CHEF CHALLENGE 2024” วันที่ 31 พฤษาคม 2567 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี
ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาโรงเรียนการเรือน นายภัทรธร เพชรวิชิต ชั้นปีที่ 2
ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาโรงเรียนการเรือน นายภัทรธร เพชรวิชิต ชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 ด้วยระดับคะแนน 85 ได้รับถ้วยรางวัลอันทรงเกียรติ จากเวทีการแข่งขันการปรุงอาหารชิงแชมป์ประเทศไทย มาตรฐานสากล รอบภูมิภาค (ภาคใต้) ระดับเยาวชน ในงาน MAKRO HORECA REGIONAL ROADSHOW 2024” จัดขึ้นเมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2567 ณ ห้างแม็คโคร สาขาสุราษฎร์ธานี # งานนี้ต้องปรบมือรัว ให้นักศึกษาเชฟของเรากันนะคะ และร่วมส่งแรงใจแรงเชียร์ ในรอบชิงชนะเลิศ ระดับประเทศ ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 31 ตุลาคม – 3 พฤศจิกายน 2567 ณ อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี
ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาโรงเรียนการเรือน
ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาโรงเรียนการเรือน นายอธิวัฒน์ ขำทอง ชั้นปีที่2 สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ได้รับเงินรางวัล 5,000 บาท และถ้วยรางวัล CHAMPION 🏆👏 ระดับคะแนน 92.33 ในการแข่งขันรายการ CLASSIC THAI CUISINE “งาน THALAND ULTIMATE CHEF CHALLENGE 2024” วันที่ 1 มิถุนายน 2567 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี
ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาโรงเรียนการเรือน ทีมชักเย่อ
ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาโรงเรียนการเรือน ได้แก่ นางสาวนารี วงศ์ดวง นางสาวอัจจิมา บุดดี นางสาวพิริยาภรณ์ โพธิ์แจ้ง และนางสาวพลอยชมพู กันหา นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ นางสาววิชญาพร สัตย์นาโค นางสาวดลพร สุวรรณเสสังข์ นางสาวณัฐฐาพร ดีเมืองโขง และนางสาวธันวา โคตะมะ นักศึกษาหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จากการแข่งขันชักเย่อประเภท 8 คน น้ำหนักไม่เกิน 540 กิโลกรัม ในกิจกรรม SDU Sport Unity จัดโดย กองพัฒนานักศึกษา โดย คณะกรรมการองค์การนักศึกษา และคณะกรรมการสภานักศึกษา วันที่ 20 ตุลาคม 2567 ณ ชั้น 2 อาคารพลศึกษา โดยมี อาจารย์กันต์กนิษฐ์ จงรัตนวิทย์ ผู้รับผิดชอบหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาโภชนาการและการประกอบอาหารเพื่อการสร้างเสริมสมรรถภาพและการชะลอวัย และอาจารย์ภูริตา พรอนันต์ อาจารย์ประจำโรงเรียนการเรือน…
ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาโรงเรียนการเรือน
ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาโรงเรียนการเรือน นางสาวนันท์นภัส คัชมาตย์ ชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ได้รับรางวัล เหรียญทองแดง🥉 👏 ระดับคะแนน 75.66 ในการแข่งขันรายการอาหารประเภท PASTA CHALLENGE JUNIOR CHEF “งาน THALAND ULTIMATE CHEF CHALLENGE 2024” วันที่ 1 มิถุนายน 2567 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี
ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา โรงเรียนการเรือน นายภัทรธร เพชรวิชิต นักศึกษาระดับชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา นายภัทรธร เพชรวิชิต นักศึกษาระดับชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ได้รับรางวัลชนะเลิศ เหรียญทอง ในเวทีการแข่งขันการปรุงอาหารชิงแชมป์ประเทศไทย Thailand International Culinary Cup (TICC) 2024 ครั้งที่ 28“งาน Food & Hospitality Thailand 2024”วันที่ 2 สิงหาคม 2567 ณ 1-4 ชั้น G ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ #งานนี้ต้องปรบมือรัว ให้นักศึกษาเชฟของเราและร่วมส่งแรงใจแรงเชียร์ ให้กับนักศึกษาที่จะร่วมแข่งขันอื่น ๆ ด้วยค่ะขอขอบคุณผู้บริหาร อาจารย์ที่ปรึกษาคลับ Chef Battles ที่เป็นผู้ดูแลและผู้ฝึกซ้อมในการแข่งขันในครั้งนี้ขอขอบคุณ ศูนย์ฝึกนานาชาติที่มอบพื้นที่ในการฝึกซ้อมให้นักศึกษา และขอขอบคุณทุกการสนับสนุน พร้อมกำลังใจแรงเชียร์ในปีนี้ เวทีหน้าเราจะไปแข่งขันกันที่ไหนรอติดตามและเป็นกำลังใจให้นักศึกษาคลับ Chef Battles ของเราต่อไปกันด้วยนะคะ