โรงเรียนการเรือน จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการอาหาร โครงการวิจัยการพัฒนาศักยภาพและเพิ่มความสามารถเชฟอาหารไทยในเวทีตลาดโลก (DAY 1)
โรงเรียนการเรือน โดย ดร.จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา หัวหน้าโครงการวิจัยการพัฒนามาตรฐานเชฟอาหารไทยเพื่อยกระดับและเพิ่มขีดความสามารถในเวทีตลาดโลก ภายใต้แผนงาน อาหารบนรากฐานแห่งความเชี่ยวชาญด้วยการปฏิบัติ ได้งบประมาณเพื่อสนับสนุนงานมูลฐาน (Fundamental Fund; FF) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 จัดอบรมเชิงปฏิบัติการอาหารโครงการวิจัยการพัฒนาศักยภาพและเพิ่มความสามารถเชฟอาหารไทยในเวทีตลาดโลก โดยได้รับเกียรติจาก ว่าที่ร้อยตรี ดร.ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง คณบดีโรงเรียนการเรือน เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรม โดยมีคุณธามม์ ประวัติตรี เจ้าของร้าน PAD THAI และ ปลาร้าเด้อ ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาธุรกิจอาหารไทยในต่างประเทศ เป็นวิทยากรในหัวข้อ วัฒนธรรมการบริโภคอาหารไทยของลูกค้าชาวต่างชาติ และ การจัดทำมาตรฐานการทำ SOP ในธุรกิจอาหาร และ คุณคุณาพงศ์ เตชวรประเสริฐ เจ้าของเพจไปด้วยกัน เป็นวิทยากรอบรมในหัวข้อ การสื่อสารและสร้างสรรค์คอนเทนต์เพื่อสร้างการรับรู้และประชาสัมพันธ์ธุรกิจร้านอาหาร จัดขึ้นในวันที่ 10 สิงหาคม 2567 เวลา 09.00-18.00 น. ณ ห้องประชุมลำพอง 1 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต