รูปแบบอาหารจัดเลี้ยงยอดนิยม
ประชาสัมพันธ์ข้อมูลความรู้ โรงเรียนการเรือน ประจำวันที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2567
(-)โต๊ะจีน (Classic Chinese) : เป็นรูปแบบการจัดเลี้ยงที่ได้นั่งทาน โดยสามารถจัดได้ตั้งแต่โต๊ะจีน 6, 8, 10 และ 12 คน ขึ้นอยู่กับความสะดวกของเจ้าภาพหรือผู้จัดงาน
(-)ซิทดาวน์ ดินเนอร์ (Sit down Dinner) : เป็นรูปแบบที่นิยมในตะวันตก เป็นโต๊ะยาวและมีอาหารจัดเลี้ยงจัดเสิร์ฟเป็นเซ็ทเมนู
(-)ค็อกเทล (Cocktail) : มีความหรูหรา และเป็นการจัดเสิร์ฟที่มีเมนูให้เลือกหลากหลายในปริมาณที่ไม่มากเกินไปช่วยให้ผู้เข้าร่วมชิม ลิ้มรส ความอร่อยได้แบบเต็มที่ เน้นเรื่องของบรรยากาศ