หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ จัดโครงการเตรียมความพร้อม กำกับติดตาม และประเมินผลการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ให้แก่นักศึกษา (รหัส 65) และ (รหัส 64)
หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ โรงเรียนการเรือน จัดโครงการเตรียมความพร้อม กำกับติดตาม และประเมินผลการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 3 (รหัส 65) และชั้นปีที่ 4 (รหัส 64) โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้นักศึกษาเล็งเห็นถึงความสำคัญของการเตรียมความพร้อมในการฝึกประสบการณ์วิชาชีพทางคหกรรมศาสตร์ ได้ทราบถึงลักษณะในการทำงาน และกระบวนการการทำงานจริงในสถานประกอบการของสายงานตนเอง รวมทั้งมีการติดตาม และประเมินผลการฝึกประสบการณ์วิชาชีพฯ เพื่อให้การฝึกประสบการณ์วิชาชีพฯ ของนักศึกษามีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ธิติมา แก้วมณี เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการฯ และคุณวรรณพงษ์ ภูมิผิว เชฟจากสมาคมเดอะเชฟประเทศไทย เป็นวิทยากรบรรยาย ในหัวข้อ ศิษยเก่าเล่าเรื่องราว “เส้นทางความสำเร็จในอาชีพ” โดยมีอาจารย์ ฝ่ายฝึกประสบการณ์วิชาชีพฯ อาจารย์ที่ปรึกษา และนักศึกษาหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ชั้นปีที่ 3 (รหัส 65) และชั้นปีที่ 4 (รหัส 64) เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 12 ธันวาคม 2567 เวลา 08.00 – 17.00 น. ณ Hall 2 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต