อบรมขนมเบเกอรี่ตามเอกลักษณ์ของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต (6 ธ.ค. 62)

อบรมขนมเบเกอรี่ตามเอกลักษณ์ของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต (6 ธ.ค. 62)

ว่าที่ร้อยตรี ดร.ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง คณบดีโรงเรียนการเรือน กล่าวเปิดงานอบรมขนมเบเกอรี่ตามเอกลักษณ์ของมหาวิทยาลัยในโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรตามความเชี่ยวชาญทางวิชาชีพ ที่จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 6-7 ธันวาคม 2562 ณ ห้อง Demon ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ กิจกรรมในวันนี้ มีการสาธิตและถ่ายทอดความรู้การผลิตเบเกอรี่ เมนู เค้กมะตูม ฟรุ๊ตเค้ก ขนมปังหัวกะโหลก โดยอาจารย์นคร แซ่สี เมนูครัวซองค์ โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์อรรถ ขันสี และเมนูขนมปังโฮลวีต โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ บุญญาพร เชื่อมสมพงษ์ การอบรมในครั้งนี้มีผู้เข้าอบรมทั้งบุคลากรสายวิชาการและสายสนับสนุนที่ปฏิบัติงานด้านอาหารทั้งจากโรงเรียนการเรือน โฮมเบเกอรี่ โรงแรมสวนดุสิตเพลส วิทยาเขตสุพรรณบุรี ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งตรัง และศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งลำปาง บรรยากาศอบรมมีการแลกเปลี่ยนความรู้ร่วมกันและเป็นไปด้วยความสนุกสนาน ขอขอบคุณศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ที่อำนวยและประสานให้การจัดอบรมเป็นไปด้วยความเรียบร้อย