Skip to content
โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
รอบรั้วโรงเรียนการเรือน
ประวัติ วิสัยทัศน์ พันธกิจ โรงเรียนการเรือน
ทิศทางของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต: จิ๋ว แต่ แจ๋ว (ฉบับทบทวน) พ.ศ.2566-2567
โครงสร้างการบริหารงาน
ทำเนียบคณบดี
คณะผู้บริหารและบุคลากร
คณะกรรมการประจำโรงเรียนการเรือน
บุคลากรสายวิชาการ
บุคลากรสายสนับสนุนวิชาการ
คลิปวีดีโอ
วีดีโอแนะนำ
คลิปสาระเทคนิคสไตส์การเรือน
คลิปเทคนิคการทำอาหารง่าย ๆ สไตล์เด็กหอ
บันทึกเทปกิจกรรม
พันธมิตร
ศิษย์เก่า
ดาวน์โหลด
คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการต่าง ๆ
รายงานผลการดำเนินงาน
ขั้นตอน/แนวทางการปฏิบัติงาน
การจัดการความรู้ (KM)
จำนวนบุคลากรและนักศึกษาโรงเรียนการเรือน
หลักสูตร
ปริญญาตรี
สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
สาขาวิชาอุตสาหกรรมการประกอบอาหาร
สาขาวิชาโภชนาการและการประกอบอาหารเพื่อการสร้างเสริมสมรรถภาพและการชะลอวัย
สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
สาขาวิชาการกำหนดและการประกอบอาหาร
หลักสูตรอบรมฟรี (Reskill Upskill)
ตารางเรียน
อบรม/ประกาศนียบัตร
ค่าเล่าเรียน
ทุนการศึกษา
คำถามที่พบบ่อย
การรับสมัครเรียน
จำนวนรับและหลักเกณฑ์การรับสมัคร
รอบโควตา (Quota)
คหกรรมศาสตร์
วิทยาเขตสุพรรณบุรี
เทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
วิทยาเขตสุพรรณบุรี
รอบรับตรงร่วมกัน (Admission)
สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
อาคารวิทยาศาสตร์ ถ.สิรินธร กรุงเทพฯ
วิทยาเขตสุพรรณบุรี
สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
อาคารวิทยาศาสตร์ ถ.สิรินธร กรุงเทพฯ
วิทยาเขตสุพรรณบุรี
ศูนย์การศึกษา ตรัง
ศูนย์การศึกษา ลำปาง
สาขาวิชาอุตสาหกรรมการประกอบอาหาร
อาคารวิทยาศาสตร์ ถ.สิรินธร กรุงเทพฯ
สาขาวิชาโภชนาการและการประกอบอาหาร เพื่อการสร้างเสริมสมรรถภาพและการชะลอวัย
อาคารวิทยาศาสตร์ ถ.สิรินธร กรุงเทพฯ
วารสารวัฒนธรรมอาหารไทย
หน้าหลัก
Search for:
คลิปสาระเทคนิคสไตส์การเรือน
หลักการล้างวัตถุดิบและอุปกรณ์สำหรับการประกอบอาหารฮาลาล l สาระเทคนิคสไตล์การเรือนสวนดุสิต Ep.1
https://www.youtube.com/watch?v=m0nUzrvXQj4&t=48s
ขนมครัวซองต์ l สาระเทคนิคสไตล์การเรือนสวนดุสิต Ep.3
https://www.youtube.com/watch?v=OONDe-nntWk
เทคนิคการฉีกใบตอง l สาระเทคนิคสไตล์การเรือนสวนดุสิต Ep.5
https://www.youtube.com/watch?v=O7n-jp8Nu0Y
เคล็ดลับการนวดเนื้อปลากราย l สาระเทคนิคสไตล์การเรือนสวนดุสิต Ep.7
https://www.youtube.com/watch?v=ldu-Y3jq28s&t=9s
วิธีการ "ลับมีด" l สาระเทคนิคสไตล์การเรือนสวนดุสิต Ep.9
https://youtu.be/xEwcgJXkSoc
การยับยั้งการเกิดสีน้ำตาลในผักและผลไม้ l สาระเทคนิคสไตล์การเรือนสวนดุสิต Ep.11
https://youtu.be/fm9OphxeTJ4
การตกแต่งหน้าโดนัท l สาระเทคนิคสไตล์การเรือนสวนดุสิต Ep.13
https://www.youtube.com/watch?v=k1_LkVLZ_2s&t=12s
วิธีการเตรียมปลาและการแล่ปลา l สาระเทคนิคสไตล์การเรือนสวนดุสิต Ep.15
https://www.youtube.com/watch?v=7GP0vX7Q3Xo
การใช้เครื่องมือวัดค่าสี l สาระเทคนิคสไตล์การเรือนสวนดุสิต Ep.17
https://youtu.be/MZubk7shq2A
การกำหนดพลังงานและสารอาหารในแต่ละวัย l สาระเทคนิคสไตล์การเรือนสวนดุสิต Ep.19
https://www.youtube.com/watch?v=HSjetQk7EXg
การเลือกมะพร้าว สำหรับทำขนมไทย l สาระเทคนิคสไตล์การเรือนสวนดุสิต Ep.21
https://www.youtube.com/watch?v=vk15epE59Ag
การประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสกับชีวิตประจำวัน l สาระเทคนิคสไตล์การเรือนสวนดุสิต Ep.23
https://youtu.be/YWO-dDKLDUQ
การประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัส (การทดลองโดยกลุ่มที่ 2) l สาระเทคนิคสไตล์การเรือนสวนดุสิต Ep.25
https://youtu.be/cHED7Mlcnwo
คำแนะนำด้านโภชนาการ (Nutrition Recommendation) l สาระเทคนิคสไตล์การเรือน Ep.27
https://www.youtube.com/watch?v=jatjMRwitbs
วิทยาศาสตร์ก้นครัว: เค้กสปองค์ l สาระเทคนิคสไตล์การเรือนสวนดุสิต Ep.2
https://www.youtube.com/watch?v=Ga8vvVqYPWA
เคล็ดลับในการต้มข่าไก่ l สาระเทคนิคสไตล์การเรือนสวนดุสิต Ep.4
https://www.youtube.com/watch?v=ahjZvHS87JA
การทำถั่วกวน l สาระเทคนิคสไตล์การเรือนสวนดุสิต Ep.6
https://youtu.be/fBX4ZCNK5Xk
ทำความรู้จัก "มีด" แต่ละชนิด l สาระเทคนิคสไตล์การเรือนสวนดุสิต Ep.8
https://youtu.be/XxJi_3FV8zo
การออกกำลังกาย Body Balance l สาระเทคนิคสไตล์การเรือนสวนดุสิต Ep.10
https://www.youtube.com/watch?v=3_Dg20VRhkA
การตกแต่งหน้าขนมปังให้เงางามด้วย Egg wash l สาระเทคนิคสไตล์การเรือนสวนดุสิต Ep.12
https://www.youtube.com/watch?v=VQgcBwK_A_U
เทคนิคการเลือกใช้สีในวงจรสี l สาระเทคนิคสไตล์การเรือนสวนดุสิต Ep.14
https://youtu.be/q5qB5x_pGt8
การวิเคราะห์หาปริมาณกรดในอาหาร l สาระเทคนิคสไตล์การเรือนสวนดุสิต Ep.16
https://youtu.be/JlwEXOBrnwM
ความรู้เรื่อง "บายศรีปากชาม" l สาระเทคนิคสไตล์การเรือนสวนดุสิต Ep.18
https://www.youtube.com/watch?v=oAG5t60_qBM
ความรู้เกี่ยวกับขนมปัง รู้ได้อย่างไรว่าขนมปังเสื่อมเสีย ? l สาระเทคนิคสไตล์การเรือนสวนดุสิต Ep.20
https://www.youtube.com/watch?fbclid=IwAR2GhFgydchxt6alXaA3CGMFbpeUC2K9ZcoMk5cQEH2ShaChu3JpwVJf0NA&v=PH1GwFdop2g&feature=youtu.be
การทดสอบหาโปรตีนในอาหารที่รับประทาน l สาระเทคนิคสไตล์การเรือนสวนดุสิต Ep.22
https://www.youtube.com/watch?v=pX09RvX9JBE
การประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัส (การทดลองโดยกลุ่มที่ 1) l สาระเทคนิคสไตล์การเรือนสวนดุสิต Ep.24
https://youtu.be/jy484ImSjFQ
การประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัส (การทดลองโดยกลุ่มที่ 3) l สาระเทคนิคสไตล์การเรือนสวนดุสิต Ep.26
https://youtu.be/BylyKmHe9yg