![](https://food.dusit.ac.th/main/wp-content/uploads/2019/11/1.-214x300.jpg)
ว่าที่ร้อยตรี ดร.ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง
คณบดี
![](https://food.dusit.ac.th/main/wp-content/uploads/2019/11/2.-214x300.jpg)
อาจารย์ธิติมา แก้วมณี
รองคณบดี
ประธานหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
![](https://food.dusit.ac.th/main/wp-content/uploads/2019/11/3-5-214x300.jpg)
ผศ.ดร.นราธิป ปุณเกษม
รองคณบดี
![](https://food.dusit.ac.th/main/wp-content/uploads/2021/10/ผู้ทรง-1-copy-214x300.jpg)
รศ.ดร.วรรณา ตั้งเจริญชัย
ผู้ทรงคุณวุฒิ
![](https://food.dusit.ac.th/main/wp-content/uploads/2023/01/22-01-214x300.jpg)
ดร.ลฎาภา มอร์เตโร
ผู้ทรงคุณวุฒิ
![](https://food.dusit.ac.th/main/wp-content/uploads/2023/01/1111-01-214x300.jpg)
คุณธามม์ ประวัติตรี
ผู้ทรงคุณวุฒิ
![](https://food.dusit.ac.th/main/wp-content/uploads/2019/11/11.-214x300.jpg)
ผศ.ฉัตรชนก บุญไชย
ประธานหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
![](https://food.dusit.ac.th/main/wp-content/uploads/2021/10/อาจารย์วีระ-214x300.jpg)
อาจารย์ ดร.วีระ พุ่มเกิด
ประธานหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอุตสาหกรรมการประกอบอาหาร
![](https://food.dusit.ac.th/main/wp-content/uploads/2019/11/9.-214x300.jpg)
ผศ.ดร.ฐิตา ฟูเผ่า
ประธานหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาโภชนาการและการประกอบอาหารเพื่อการสร้างเสริมสมรรถภาพและการชะลอวัย
![](https://food.dusit.ac.th/main/wp-content/uploads/2021/10/2-1-214x300.jpg)
ผศ.ดร.ยศพร พลายโถ
ประธานหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการกำหนดและการประกอบอาหาร
![](https://food.dusit.ac.th/main/wp-content/uploads/2023/01/3-e1673339260826.jpg)
ผศ.พรทวี ธนสัมบัณณ์
ประธานหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ วิทยาเขตสุพรรณบุรี
![](https://food.dusit.ac.th/main/wp-content/uploads/2021/10/อาจารย์อัครพล-214x300.jpg)
ผศ.อัครพล ไวเชียงค้า
ประธานหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ วิทยาเขตสุพรรณบุรี
![](https://food.dusit.ac.th/main/wp-content/uploads/2022/01/พี่โยส่งมาให้_๑๙๑๐๒๔_0031-214x300.jpg)
ผศ.อรรถ ขันสี
ประธานหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษา ลำปาง
![](https://food.dusit.ac.th/main/wp-content/uploads/2021/10/อาจารย์ดุษฏี-214x300.jpg)
อาจารย์ดุษฎี ทรัพย์บัว
ประธานหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษา ตรัง
![](https://food.dusit.ac.th/main/wp-content/uploads/2019/11/17.-214x300.jpg)
อาจารย์ ดร.ศวรรญา ปั่นดลสุข
ผู้แทนจากคณาจารย์ประจำ
![](https://food.dusit.ac.th/main/wp-content/uploads/2019/11/18.1-214x300.jpg)
อาจารย์ ดร.พรรณรพี เอี่ยมทวีเจริญ
ผู้แทนจากคณาจารย์ประจำ
![](https://food.dusit.ac.th/main/wp-content/uploads/2019/11/19.-214x300.jpg)
นางสาวรณิดา ศรีธนาวรุณ
หัวหน้าสำนักงานโรงเรียนการเรือน