โรงเรียนการเรือน จัดโครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่ หลักสูตร Non-Degree“การออกแบบอาหารสำหรับเด็กระดับปฐมวัยและประถมศึกษา” DAY 2
โรงเรียนการเรือน จัดโครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่ หลักสูตร Non-Degree“การออกแบบอาหารสำหรับเด็กระดับปฐมวัยและประถมศึกษา” โดยได้รับเกียรติจาก ดร.พรรณรพี เอี่ยมทวีเจริญ อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาอุตสาหกรรมการประกอบการอาหาร และ ดร.ภาคภูมิ คูประเสิรฐยิ่ง อาจารย์ประจำโรงเรียนการเรือน เป็นวิทยากร อบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรสุขาภิบาลอาหารสำหรับผู้ประกอบกิจการด้านอาหาร ตามบทบัญญัติกฏกระทรวงสุขลักษณะของสถานที่จำหน่ายอาหาร พ.ศ. 2561 และมีการสาธิต การเลือกใช้ภาชนะอุปกรณ์ การล้างภาชนะอุปกรณ์ การล้างผัก การล้างมือ และการใช้ชุดทดสอบอาหารทางด้านเคมีและจุลินทรีย์ จัดขึ้นเมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2567 เวลา 08.00 – 17.00 น. ณ ห้องเรียน 32203 อาคาร 32 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต