คณบดีโรงเรียนการเรือน สาธิตอาหารเมนูกะเพราหมูสับไข่ดาวและลูกชุบ ในงาน อว.แฟร์ (SCI POWER FOR FUTURE THAILAND)

ว่าที่ ร.ต. ดร.ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง คณบดีโรงเรียนการเรือน และบุคลากรจากศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน ร่วมสาธิตอาหาร เมนูกะเพราหมูสับไข่ดาวและลูกชุบ ในงาน อว.แฟร์ (SCI POWER FOR FUTURE THAILAND) ซึ่งเป็นการนำเสนอและเผยแพร่ผลิตภัณฑ์และผลงานวิจัย เรื่อง “การพัฒนาชุดการเรียนรู้สำหรับถ่ายทอดทักษะการผลิตลูกชุบเพื่อต่อยอดเชิงพาณิชย์” โดยเติมสารให้กลิ่น (flavour) ลงในเมนูผัดกะเพรา เมนูลูกชุบ เพื่อเพิ่มกลิ่นรส ความคงทน ตามรูปและเอกลักษณ์ของอาหาร สำหรับกลิ่นรสที่ใช้ในการปรุงแต่ง ได้รับความร่วมมือจากบริษัท บุญ คอร์ปอเรชั่น จำกัด จัดขึ้นในวันที่ 23 กรกฎาคม 2567 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพมหานคร

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *