บริษัท โทระ แฟมิลี่ กรุ๊ป จำกัด รับนักศึกษาฝึกงาน
บริษัท โทระ แฟมิลี่ กรุ๊ป จำกัด
รับนักศึกษาฝึกงาน
ประจำร้านอาหารญี่ปุ่นโทระ ซูชิ เชฟครัวร้อน และ ครัวเย็น
สาขาราชพฤกษ์ บางนา และ พรานนก
บริษัท โทระ แฟมิลี่ กรุ๊ป จำกัด
รับนักศึกษาฝึกงาน
ประจำร้านอาหารญี่ปุ่นโทระ ซูชิ เชฟครัวร้อน และ ครัวเย็น
สาขาราชพฤกษ์ บางนา และ พรานนก
Lotus’s Fresh Food Manager Program 2024ตำแหน่งงานดีๆ ที่จะพัฒนาให้พร้อมในการปฏิบัติงาน ระดับผู้จัดการแผนก Fresh Food ที่สาขาโลตัส ทั่วประเทศ รับจำนวนมาก รายได้ต่อเดือนมากกว่า 20,000 – 25,000 +++ คุณสมบัติผู้สมัครจบการศึกษาปริญญาตรี สาขาคหกรรมศาสตร์ , การประกอบอาหาร, การจัดการธุรกิจอาหาร , วิศวกรรมอาหาร , วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาที่เกี่ยวข้องกับอาหาร มีประสบการณ์ทำงานเกี่ยวข้องกับร้านอาหาร / อาหารสดหรือธุรกิจเกี่ยวกับอาหาร 1-3 ปี และยินดีพิจารณานักศึกษาจบใหม่สามารถทำงาน 6 วันต่อสัปดาห์ / ทำงานเป็นกะได้ สามารถโอนย้ายในการทำงานได้ สอบถามสมัครงาน095-587-4761 คุณพีสมัครได้ง่ายๆเพียงสแกนคิวอาร์โค้ด ด้านล่าง
ประชาสัมพันธ์ข้อมูลความรู้ โรงเรียนการเรือนประจำวันที่ 3 ตุลาคม 2567 ระวังอันตรายจากน้ำท่วม สิ่งที่ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ คือ ขอบคุณค่ะ
ผู้ประกอบการธุรกิจอาหารหลายรายอาจต้องเคยพบเจอปัญหาว่าปกติร้านก็ขายดี แต่ทำไมไม่ค่อยมีกำไร หนึ่งในสาเหตุหลักของปัญหานี้ก็คือ ผู้ประกอบการกำลังมองข้ามราคาต้นทุนอาหารที่แท้จริงหรือ Yield นั่นเอง ซึ่งสาเหตุอาจมาจากการตั้งราคาขายที่ผิด เพราะหลายคนมักตั้งราคาจากความรู้สึก หรือเทียบจากช่วงราคาร้านอาหารประเภทเดียวกัน หรือในบริเวณใกล้เคียงกัน โดยที่ไม่ได้คำนวณมาจากต้นทุนวัตถุดิบแต่ละเมนู ซึ่งสิ่งเหล่านี้ถือว่าเป็นปัญหาและสาเหตุหลักที่อันตรายมากสำหรับการทำธุรกิจร้านอาหารนั่นเอง
ขออนุญาตประชาสัมพันธ์ข้อมูลความรู้ โรงเรียนการเรือนประจำวันที่ 25 กันยายน 2567(โดย..คุณธนพล ภัทรสัจจานันท์) ไมโครพลาสติค (Microplastic) รู้หรือไม่ เราอาจสะสมไมโครพลาสติคในร่ายการของเราโดยที่ไม่รู้ตัว ?รู้หรือไม่ เราอาจจะกินไมโครพลาสติคเป็นอาหารในทุกมื้ออาหาร ?รู้หรือไม่ ไมโครพลาสติคอยู่รอบตัวเราตลอดเวลา ? ขอเชิญชวนทุกท่านมาหาคำตอบไปพร้อม ๆ กันครับ
ประชาสัมพันธ์ข้อมูลความรู้ โรงเรียนการเรือน ประจำวันที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2567 (-)โต๊ะจีน (Classic Chinese) : เป็นรูปแบบการจัดเลี้ยงที่ได้นั่งทาน โดยสามารถจัดได้ตั้งแต่โต๊ะจีน 6, 8, 10 และ 12 คน ขึ้นอยู่กับความสะดวกของเจ้าภาพหรือผู้จัดงาน (-)ซิทดาวน์ ดินเนอร์ (Sit down Dinner) : เป็นรูปแบบที่นิยมในตะวันตก เป็นโต๊ะยาวและมีอาหารจัดเลี้ยงจัดเสิร์ฟเป็นเซ็ทเมนู (-)ค็อกเทล (Cocktail) : มีความหรูหรา และเป็นการจัดเสิร์ฟที่มีเมนูให้เลือกหลากหลายในปริมาณที่ไม่มากเกินไปช่วยให้ผู้เข้าร่วมชิม ลิ้มรส ความอร่อยได้แบบเต็มที่ เน้นเรื่องของบรรยากาศ
มัทฉะ เครื่องดื่มชาเขียวยอดฮิต ที่เอ่ยชื่อไปก็รู้ถึงที่มาว่ามาจากประเทศญี่ปุ่น เครื่องดื่มอย่างมัทฉะนั้น นอกจากรสชาติที่เข้มข้นและกลิ่นหอมอย่างมีเอกลักษณ์ ยังมีเรื่องน่ารู้ที่มากกว่าความกลมกล่อม ไม่ว่าจะเป็นระดับคาเฟอีนที่ไม่ได้สูงมาก แต่กลับออกฤทธิ์ได้นาน ที่มาและกระบวนการชงที่ทำให้ชาเข้มข้นมากกว่าชาเขียวทั่วไป และ เรื่องราวของพิธีชงชาที่มัทฉะได้เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของประเพณีและวิถีชีวิตของชาวญี่ปุ่น