ผู้บริหารโรงเรียนการเรือน เยี่ยมชมและหารือความต่อเนื่องของการดำเนินงาน ตามความร่วมมือ (MOU) ณ โรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี นครหนานหนิง
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ ร้อยตรี ดร.ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง คณบดีโรงเรียนการเรือน และผู้จัดการศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ นำทีม ผู้บริหาร ได้แก่ อาจารย์ธิติมา แก้วมณี รองคณบดีฝ่ายวิชาการและการวางแผน นางสาวรณิดา ศรีธนาวรุณ หัวหน้าสำนักงานโรงเรียนการเรือน นางสาวปิยาณี ชดช้อย หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ และนางสาวยุพยง วงค์ชัย เลขานุการศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาติ เข้าศึกษาดูงานโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี นครหนานหนิง (Guangxi Huanan Cuisine Technical School) โดยเยี่ยมชมการเรียนการสอน การฝึกอบรมด้านการประกอบอาหาร การเสริมสวยและการแต่งหน้า และฐานการฝึกอบรมยานยนต์พลังงานใหม่ โดยมี คุณไจ๋ เว๋อเถี่ย ท่านผู้อำนวยการโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี และทีมผู้บริหาร ให้การต้อนรับและนำชมพื้นที่ และประชุมเพื่อหารือความต่อเนื่องของการดำเนินงานตามความร่วมมือด้านการศึกษาและการพัฒนาบุคลากร โดยในปี 2568 จะมีการส่งบุคลากรและนักศึกษาจีนมาอบรมหลักสูตรอาหารไทยระยะสั้นที่ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน รวมถึงมีความสนใจหลักสูตรระดับปริญญาตรีที่จะส่งนักเรียนมาเรียนต่อ โดยเทียบโอนรายวิชาที่สามารถเทียบโอนได้ จัดขึ้นเมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2567 ณ โรงเรียนเทคนิคการทำอาหาร หัวหนานกว่างซี นครหนานหนิง สาธารณรัฐประชาชนจีน