หลักสูตร

โรงเรียนการเรือน จัดกิจกรรมแสดงความยินดีแก่นักศึกษาที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขัน

โรงเรียนการเรือน จัดกิจกรรมแสดงความยินดีแก่นักศึกษาที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขัน

โรงเรียนการเรือน จัดกิจกรรม Thank you party ให้กับนักศึกษาที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันในด้านต่าง ๆ ได้แก่ การแข่งขันทางด้านอาหาร การแข่งขันทางด้านการแสดง และการแข่งขันทางด้านกีฬา โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ ร้อยตรี ดร.ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง คณบดีโรงเรียนการเรือน กล่าวแสดงความยินดีและมอบเกียรติบัตรแก่นักศึกษา โดยมีทีมผู้บริหาร…

โรงเรียนการเรือน จัดอบรมหลักสูตร อาหารการเรือน สวนดุสิต ในหัวข้อเรื่อง “Cookies Lover”

โรงเรียนการเรือน จัดอบรมหลักสูตร อาหารการเรือน สวนดุสิต ในหัวข้อเรื่อง “Cookies Lover”

โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการพัฒนายกระดับทักษะวิชาชีพและการสร้างทักษะวิชาชีพใหม่ที่จำเป็นต่อการทำงานเพื่อสร้างอาชีพและพัฒนาการทำงานในอนาคต โดยอบรมในหัวข้อเรื่อง “Cookies Lover” ซึ่งได้รับเกียรติจาก อาจารย์ชมนาท ชื่นฉ่ำ อาจารย์ประจำโรงเรียนการเรือน เป็นวิทยากรอบรมถ่ายทอดความรู้ด้านการประกอบอาหารในเมนู Fruit cake cookie Soft Cookie Chocolate Cheese Garlic Cookies…

โรงเรียนการเรือน จัดอบรมหลักสูตร อาหารการเรือน สวนดุสิต ในหัวข้อเรื่อง “สารพัดยำรสแซ่บ”

โรงเรียนการเรือน จัดอบรมหลักสูตร อาหารการเรือน สวนดุสิต ในหัวข้อเรื่อง “สารพัดยำรสแซ่บ”

โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการพัฒนายกระดับทักษะวิชาชีพและการสร้างทักษะวิชาชีพใหม่ที่จำเป็นต่อการทำงานเพื่อสร้างอาชีพและพัฒนาการทำงานในอนาคต โดยอบรมในหัวข้อเรื่อง “สารพัดยำรสแซ่บ” ซึ่งได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โสรัจจ์ วิสุทธิแพทย์ ผู้รับผิดชอบหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ เป็นวิทยากรอบรมถ่ายทอดความรู้ด้านการประกอบอาหารในเมนูยำตะไคร้ ยำส้มโอกุ้งสด ยำทูน่า ข้าวสวย & ยำปลากระป๋อง (สไตล์เด็กหอ) และยำปลาแห้ง การอบรมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาทักษะวิชาชีพในด้านการประกอบอาหารและงานคหกรรมศาสตร์…

ผู้บริหารโรงเรียนการเรือน เยี่ยมชมโรงเรียน Guangxi Technical School of News Publication Wuming Campus

ผู้บริหารโรงเรียนการเรือน เยี่ยมชมโรงเรียน Guangxi Technical School of News Publication Wuming Campus

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ ร้อยตรี ดร.ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง คณบดีโรงเรียนการเรือน และผู้จัดการศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ นำทีมผู้บริหาร ได้แก่ อาจารย์ธิติมา แก้วมณี รองคณบดีฝ่ายวิชาการและการวางแผน นางสาวรณิดา ศรีธนาวรุณ หัวหน้าสำนักงานโรงเรียนการเรือน นางสาวปิยาณี ชดช้อย หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ และนางสาวยุพยง…

ผู้บริหารโรงเรียนการเรือน เยี่ยมชมและหารือความต่อเนื่องของการดำเนินงาน ตามความร่วมมือ (MOU) ณ โรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี นครหนานหนิง

ผู้บริหารโรงเรียนการเรือน เยี่ยมชมและหารือความต่อเนื่องของการดำเนินงาน ตามความร่วมมือ (MOU) ณ โรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี นครหนานหนิง

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ ร้อยตรี ดร.ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง คณบดีโรงเรียนการเรือน และผู้จัดการศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ นำทีม ผู้บริหาร ได้แก่ อาจารย์ธิติมา แก้วมณี รองคณบดีฝ่ายวิชาการและการวางแผน นางสาวรณิดา ศรีธนาวรุณ หัวหน้าสำนักงานโรงเรียนการเรือน นางสาวปิยาณี ชดช้อย หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ…

ผู้บริหารโรงเรียนการเรือน เยี่ยมชม และหารือแนวทางความร่วมมือ (MOU) ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาและเทคนิคเชิงนิเวศกว่างซี

ผู้บริหารโรงเรียนการเรือน เยี่ยมชม และหารือแนวทางความร่วมมือ (MOU) ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาและเทคนิคเชิงนิเวศกว่างซี

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ ร้อยตรี ดร.ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง คณบดีโรงเรียนการเรือน และผู้จัดการศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ นำทีมผู้บริหาร ได้แก่ อาจารย์ธิติมา แก้วมณี รองคณบดีฝ่ายวิชาการและการวางแผน นางสาวรณิดา ศรีธนาวรุณ หัวหน้าสำนักงานโรงเรียนการเรือน นางสาวปิยาณี ชดช้อย หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ และนางสาวยุพยง…

โรงเรียนการเรือน จัดอบรมหลักสูตร อาหารการเรือน สวนดุสิต ในหัวข้อเรื่อง “สารพันเมนูขนมและของว่างยอดนิยม”

โรงเรียนการเรือน จัดอบรมหลักสูตร อาหารการเรือน สวนดุสิต ในหัวข้อเรื่อง “สารพันเมนูขนมและของว่างยอดนิยม”

โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการพัฒนายกระดับทักษะวิชาชีพและการสร้างทักษะวิชาชีพใหม่ที่จำเป็นต่อการทำงานเพื่อสร้างอาชีพและพัฒนาการทำงานในอนาคต โดยอบรมในหัวข้อเรื่อง “สารพันเมนูขนมและของว่างยอดนิยม” ซึ่งได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มนฤทัย ศรีทองเกิด ผู้รับผิดชอบหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ วิทยาเขตสุพรรณบุรี เป็นวิทยากรอบรมถ่ายทอดความรู้ด้านการประกอบอาหารในเมนูขนมไข่นกกระทา ซาลาเปา ข้าวเกรียบปากหม้อ และซอร์เบทมะยงชิดและไอศกรีมมะยงชิด การอบรมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาทักษะวิชาชีพในด้านการประกอบอาหารและงานคหกรรมศาสตร์ การเลือกใช้วัตถุดิบ รวมถึงด้านเทคนิคขั้นตอนการ เตรียมวัตถุดิบ…

โรงเรียนการเรือนส่งตัวแทนบุคลากร ดำเนินกิจกรรมเพื่อสังคม (CSR) โครงการปันสุขเพื่อน้อง บ้านราชาวดี (หญิง) จังหวัดนนทบุรี

โรงเรียนการเรือนส่งตัวแทนบุคลากร ดำเนินกิจกรรมเพื่อสังคม (CSR) โครงการปันสุขเพื่อน้อง บ้านราชาวดี (หญิง) จังหวัดนนทบุรี

โรงเรียนการเรือนส่งตัวแทนบุคลากร ดำเนินกิจกรรมเพื่อสังคม (CSR) โครงการปันสุขเพื่อน้อง โดยนำผลิตภัณฑ์อาหารจากศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จำนวน 300 ชุด และท๊อฟฟี่เค้ก จากสวนดุสิตโฮมเบเกอรี่ จำนวน 120 ชิ้น มอบให้เยาวชนบ้านราชาวดี (หญิง) จังหวัดนนทบุรี จัดขึ้นเมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2567…

โรงเรียนการเรือน จัดประชุมคณะกรรมการบริหารโรงเรียนการเรือน ครั้งที่ 10/2567

โรงเรียนการเรือน จัดประชุมคณะกรรมการบริหารโรงเรียนการเรือน ครั้งที่ 10/2567

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ ร.ต. ดร.ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง คณบดีโรงเรียนการเรือน เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารโรงเรียนการเรือน ครั้งที่ 10/2567 โดยมีวาระแจ้งเพื่อทราบในเรื่องสำคัญ คือ สรุปประเด็นสำคัญจากที่ประชุมสภามหาวิทยาลัย ครั้งที่ 9(13)/2567 วันที่ 27 กันยายน 2567 สรุปประเด็นสำคัญจากที่ประชุมสภาวิชาการ ครั้งที่…

โรงเรียนการเรือน จัดอบรมหลักสูตร อาหารการเรือน สวนดุสิต ในหัวข้อเรื่อง “รวมรสขนมไทยในเทศกาลกินเจ”

โรงเรียนการเรือน จัดอบรมหลักสูตร อาหารการเรือน สวนดุสิต ในหัวข้อเรื่อง “รวมรสขนมไทยในเทศกาลกินเจ”

โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการพัฒนายกระดับทักษะวิชาชีพและการสร้างทักษะวิชาชีพใหม่ที่จำเป็นต่อการทำงานเพื่อสร้างอาชีพและพัฒนาการทำงานในอนาคต โดยอบรมในหัวข้อเรื่อง “รวมรสขนมไทยในเทศกาลกินเจ” ซึ่งได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ราตรี เมฆวิลัย ผู้รับผิดชอบหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษา ลำปาง เป็นวิทยากรอบรมถ่ายทอดความรู้ด้านการประกอบอาหารในเมนูถั่วเขียวต้มน้ำตาล กล้วยแขกทอด เผือกทอด ขนมถ้วย และขนมหัวล้าน การอบรมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาทักษะวิชาชีพในด้านการประกอบอาหารและงานคหกรรมศาสตร์ การเลือกใช้วัตถุดิบ…

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาโรงเรียนการเรือน ได้รับรางวัลชมเชย จากการแข่งขันประกวดกระทง

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาโรงเรียนการเรือน ได้รับรางวัลชมเชย จากการแข่งขันประกวดกระทง

หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับนางสาวศศิวรรณ พุฒดี นางสาววิชญาพร เลื่อนลอย นายโสภณ ทองนันทคุณ นายชัยธวัช ก้อนแข็ง และนายธนบูรณ์ ดีสิงห์ นักศึกษาหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ นักศึกษาได้รับรางวัลชมเชย จากการแข่งขันการประกวดกระทงประดิษฐ์จากวัสดุธรรมชาติ ในงาน Bangkok River Festival…

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาโรงเรียนการเรือนทีมฟุตซอล

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาโรงเรียนการเรือนทีมฟุตซอล

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาโรงเรียนการเรือน ได้แก่ นายปพนวิช กลับกลาย นายพีรพัฒน์ ภูตันติอนันต์ นายรุ่งภพ สุขลาภวิทยาคุณ นายกิตติภัฎ ทาทอง นายศุภกรณ์ รามจักร์ นายธนดล อินต๊ะศรี นายภาสวิชญ์ มุ่งเงิน นายศุภวิชญ์ จรรยาพงศ์กิจ นายจิรัฏฐ์ อ่างทอง…

โรงเรียนการเรือนขอแสดงความยินดีกับ นายศุภสิริ ดาบแก้ว นักศึกษาชั้นปีที่ 3

โรงเรียนการเรือนขอแสดงความยินดีกับ นายศุภสิริ ดาบแก้ว นักศึกษาชั้นปีที่ 3

โรงเรียนการเรือนขอแสดงความยินดีกับ นายศุภสิริ ดาบแก้ว นักศึกษาชั้นปีที่ 3สาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ซึ่งเป็นตัวแทนภูมิภาค(ภาคตะวันออก).ได้รับรางวัลได้รับรางวัล “เหรียญทองแดง“ด้วยคะแนน 72.30.จากการแข่งขัน Makro HoReCa ‘Mystery Box’ Challenge ระดับเยาวชน จาก 5 ภูมิภาคทั่วประเทศ 18 คนสุดท้าย.ในการแข่งขัน Makro…

โรงเรียนการเรือนขอแสดงความยินดีกับ นายภัทรธร เพชรวิชิต นักศึกษาชั้นปีที่ 3

โรงเรียนการเรือนขอแสดงความยินดีกับ นายภัทรธร เพชรวิชิต นักศึกษาชั้นปีที่ 3

โรงเรียนการเรือนขอแสดงความยินดีกับ นายภัทรธร เพชรวิชิต นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ซึ่งเป็นตัวแทนภูมิภาค(ภาคใต้) ได้รับรางวัล ถ้วยประทานพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ ด้วยคะแนน 91.30 พร้อมเงินรางวัล 100,000 บาทจากการแข่งขัน Makro HoReCa ‘Mystery Box’…

โรงเรียนการเรือนขอแสดงความยินดีกับนางสาวกัญญารัตน์ สีสัน นักศึกษาชั้นปีที่ 4

โรงเรียนการเรือนขอแสดงความยินดีกับนางสาวกัญญารัตน์ สีสัน นักศึกษาชั้นปีที่ 4

โรงเรียนการเรือนขอแสดงความยินดีกับนางสาวกัญญารัตน์ สีสัน นักศึกษาชั้นปีที่ 4สาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษา ลำปาง ซึ่งเป็นตัวแทนภูมิภาค(ภาคเหนือ).ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 4 (เหรียญทองแดง)ด้วยคะแนน 77.30 พร้อมเงินรางวัล 10,000 บาท.จากการแข่งขัน Makro HoReCa ‘Mystery Box’ Challenge ระดับเยาวชน จาก…

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาโรงเรียนการเรือน ทีมวอลเลย์บอล

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาโรงเรียนการเรือน ทีมวอลเลย์บอล

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาโรงเรียนการเรือน นายภัทรบดินทร์ สุรินทร์ นายทศพล นามดี นายนมัญชัย สอนสมนึก นางสาวศุภาพิญช์ มาดาโต นายรณยุทธ คำสุกร นายรชต แสนกล นายอชิตพล เขยชัย นายธนากร วัฒนาทองกุล นายกรวิทย์ ศรีพุฒ นางสาวภัทรนันท์ ปานจำรูญ…

เทคนิคทำอาหารแบบ chef

เทคนิคทำอาหารแบบ chef

ประชาสัมพันธ์ข้อมูลความรู้ โรงเรียนการเรือนประจำวันที่ 4 ตุลาคม 2567 เทคนิคทำอาหารแบบ chef เพิ่มความนุ่มให้หมูสับหมูสับต้องมีมันหมูเพื่อให้เนื้อหมูไม่แข็ง ทอดแบบไม่เปลืองน้ำมันทอดของที่ไม่มีกลิ่นก่อน จะทำให้รสชาติอาหารไม่เพี้ยน ถอนขนไก่บ้านควรนำไก่ไปลวกก่อนจะช่วยให้ถอนง่ายขึ้น ปลาร้า ควรนำไปกรองก่อนนำไปต้มจะช่วยลดความคาวและฆ่าเชื้อโรค กำจัดเมือกปลาน้ำจืดโรยเกลือถูให้ทั่วปลาแล้วล้างด้วยน้ำสะอาด…

ระวังอันตรายจากน้ำท่วม

ระวังอันตรายจากน้ำท่วม

ประชาสัมพันธ์ข้อมูลความรู้ โรงเรียนการเรือนประจำวันที่ 3 ตุลาคม 2567 ระวังอันตรายจากน้ำท่วม สิ่งที่ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ คือ ไม่เดินไปในเส้นทางที่น้ำหลาก อาจถูกน้ำพัดพาทำให้บาดเจ็บหรือเสียชีวิตได้ การขับขี่จักรยานยนต์ ในที่น้ำท่วมขังอาจทำให้ตกหลุมตกท่อ หรือชนวัสดุที่จมอยู่ใต้น้ำ ระวังสัตว์มีพิษกัด ต่อย เช่น งู ตะขาบ แมลงป่อง ที่อาจหนีน้ำ เข้ามาอยู่ในบ้าน การใช้เตาย่าง ก่อให้เกิดก๊าซคาร์บอนมอนอกไซด์เป็นอันตรายต่อชีวิต ห้ามเข้าใกล้อุปกรณ์ไฟฟ้าและสายไฟ หากเห็นสายไฟอุปกรณ์ไฟฟ้าชำรุด ควรแจ้ง 191…

8 เทคนิค การสร้างแรงบันดาลใจดี ๆ ที่สามารถเปลี่ยนให้เราประสบความสำเร็จ

8 เทคนิค การสร้างแรงบันดาลใจดี ๆ ที่สามารถเปลี่ยนให้เราประสบความสำเร็จ

ประชาสัมพันธ์ข้อมูลความรู้ โรงเรียนการเรือนประจำวันที่ 2 ตุลาคม 2567 8 เทคนิค การสร้างแรงบันดาลใจดี ๆ ที่สามารถเปลี่ยนให้เราประสบความสำเร็จ มีความเชื่อมั่นในตนเอง มีเป้าหมายที่ชัดเจน หาแบบอย่างหรือบุคคลตัวอย่างมาเป็นแรงบันดาลใจ เรียนรู้จากความผิดพลาดและไม่ทำผิดซ้ำ รู้จักบริหารจัดการเวลา เปิดใจลองทำสิ่งที่ไม่เคยทำ มองโลกในแง่ดี อย่าเสียเวลากับเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง ขอบคุณค่ะ…

กิจเจอย่างไรให้ได้บุญ แถมคืนทุนให้สุขภาพ

กิจเจอย่างไรให้ได้บุญ แถมคืนทุนให้สุขภาพ

ประชาสัมพันธ์ข้อมูลความรู้ โรงเรียนการเรือนประจำวันที่ 1 ตุลาคม 2567 การกินเจ เป็นการหลีกเลี่ยงการรับประทานเนื้อสัตว์และผักมีกลิ่นบางชนิด ซึ่งทำให้ได้รับสารอาหารจำพวกโปรตีน วิตามินดี และธาตุเหล็กลดลง.เพื่อให้ร่างกายได้รับสารอาหารครบถ้วนและดีต่อสุขภาพ ควรเลือกบริโภคอาหารเจตามแนวทางต่อไปนี้ ขอบคุณค่ะ…

โปรตีนจากพืช ทดแทนเนื้อสัตว์ ช่วงเทศกาลกินเจ

โปรตีนจากพืช ทดแทนเนื้อสัตว์ ช่วงเทศกาลกินเจ

ประชาสัมพันธ์ข้อมูลความรู้ โรงเรียนการเรือนประจำวันที่ 30 กันยายน 2567 อีกไม่กี่วันจะเข้าสู่เทศกาลกินเจ จึงอยากมาแนะนำโปรตีนจากพืช ทดแทนเนื้อสัตว์ ช่วงเทศกาลกินเจ ซึ่งโปรตีนเป็นสารอาหารสำคัญที่จำเป็นต่อร่างกาย ช่วยในการเจริญเติบโต ซ่อมแซมเนื้อเยื่อ และเสริมสร้างการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน ในช่วงเทศกาลถือศีลกินเจ ที่ต้องงดการรับประทานเนื้อสัตว์ และผลิตภัณฑ์จากสัตว์ทุกชนิด หลายคนอาจได้รับโปรตีนไม่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย ซึ่งร่างกายของผู้ใหญ่สุขภาพดี ควรได้รับโปรตีนอย่างน้อย 0.8 – 1…

6 วิธี “ เพิ่มยอดขาย “ ด้วยการเป็นมิตรกับลูกค้า

6 วิธี “ เพิ่มยอดขาย “ ด้วยการเป็นมิตรกับลูกค้า

ประชาสัมพันธ์ข้อมูลความรู้ โรงเรียนการเรือนประจำวันที่ 29 กันยายน 2567 6 วิธี “ เพิ่มยอดขาย “ ด้วยการเป็นมิตรกับลูกค้า ประสบการณ์ที่ได้รับสำคัญกว่าราคาสินค้า ให้ความรู้แก่ลูกค้า มีจรรยาบรรณ สร้างบรรยากาศในร้าน คุยกับลูกค้า การจัดวางสินค้า…

แนะนำศิษย์เก่าของโรงเรียนการเรือน รหัส 61 คุณประภาภรณ์ ทองโรย

แนะนำศิษย์เก่าของโรงเรียนการเรือน รหัส 61 คุณประภาภรณ์ ทองโรย

แนะนำศิษย์เก่าของโรงเรียนการเรือน รหัส 61 คุณประภาภรณ์ ทองโรยศิษย์เก่าหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ (เกียรตินิยมอันดับ 1) ปัจจุบันทำงาน : Patchy Flowerในตำแหน่ง : Junior florist ผลงานระหว่างการศึกษา : รางวัลชนะเลิศ ประกวดการพูดสร้างเเรงบันดาลใจ ในหัวข้อ ครูไทยในศตวรรษที่ 21 โครงการ HUSO COMPETITION…

แนะนำศิษย์เก่าของโรงเรียนการเรือน รหัส 55 คุณนิรุต ขันทรี

แนะนำศิษย์เก่าของโรงเรียนการเรือน รหัส 55 คุณนิรุต ขันทรี

แนะนำศิษย์เก่าของโรงเรียนการเรือน รหัส 55 คุณนิรุต ขันทรีศิษย์เก่าหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ ปัจจุบันทำงานอยู่ที่ สาขาคหกรรมศาสตร์ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ในตำแหน่ง อาจารย์ประจำหลักสูตร ผลงานระหว่างการศึกษา : ได้รับคัดเลือกเป็นนักเรียนทุนเศรษฐกิจพอเพียง มูลนิธิยุวสถิคุณ สำนักงานทรัพย์สิน ส่วนพระมหากษัตริย์ ปี พ.ศ.2555-2559 ได้รับประกาศนียบัตรจากหลักสูตรการอบรม systematic problem & decision making conducted…

ขอแนะนำศิษย์เก่าของโรงเรียนการเรือน รหัส 57 คุณนภัสสร เลิศวิไลกุลนที

ขอแนะนำศิษย์เก่าของโรงเรียนการเรือน รหัส 57 คุณนภัสสร เลิศวิไลกุลนที

ขอแนะนำศิษย์เก่าของโรงเรียนการเรือน รหัส 57 คุณนภัสสร เลิศวิไลกุลนทีศิษย์เก่าหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและบริการ ปัจจุบันทำงาน : ฟรีแลนซ์ (ด้านอาหาร)เคยทำงาน : ร้าน table 38 (michelin star 1 thailand) ความถนัด / ความเชี่ยวชาญ :Thai food/private dinning/food…

ขอแนะนำศิษย์เก่าของโรงเรียนการเรือน รหัส 56 คุณกัญจน์ เขม่นแสง

ขอแนะนำศิษย์เก่าของโรงเรียนการเรือน รหัส 56 คุณกัญจน์ เขม่นแสง

ขอแนะนำศิษย์เก่าของโรงเรียนการเรือน รหัส 56 คุณกัญจน์ เขม่นแสงศิษย์เก่าหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและบริการ ปัจจุบันทำงานอยู่ที่ Thai Airways Catering (ครัวการบินไทย)ในตำแหน่ง Assistant Manager Infligh Production & Assembly ความถนัด / ความเชี่ยวชาญ :INTERESTING F&B / Consulting…

แนะนำศิษย์เก่าของโรงเรียนการเรือน รหัส 62 คุณวิชยา สกุลสอน

แนะนำศิษย์เก่าของโรงเรียนการเรือน รหัส 62 คุณวิชยา สกุลสอน

แนะนำศิษย์เก่าของโรงเรียนการเรือน รหัส 62 คุณวิชยา สกุลสอนศิษย์เก่าหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและบริการ ปัจจุบันทำงานอยู่ที่ Thanyamundra Organic Resortในตำแหน่ง Sous Chef ผลงานระหว่างการศึกษา :รางวัล The Best of Convenience foodการแข่งขัน Food Contest โครงการ VSC เชฟสร้างสุข…

แนะนำศิษย์เก่าของโรงเรียนการเรือน รหัส 57 คุณวีรเทพ อาจอาคม

แนะนำศิษย์เก่าของโรงเรียนการเรือน รหัส 57 คุณวีรเทพ อาจอาคม

แนะนำศิษย์เก่าของโรงเรียนการเรือน รหัส 57 คุณวีรเทพ อาจอาคมศิษย์เก่าหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและบริการ ปัจจุบันทำงานอยู่ที่ Gin kitchen Thonglorในตำแหน่ง Executive Chef ผลงานระหว่างการศึกษา : แชมป์อาหารไทยร่วมสมัย S&P 2023 Villeray&นแ Culinary World Cup 2018 The Winner in Global Taste…

อาจารย์

ภาพกิจกรรมโรงเรียนการเรือน