นักศึกษาโรงเรียนการเรือน นายวรายุทธ ชินทะวัน นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ นายพันกร แก้วเรือง นางสาวแพรววนิต กาญจนสำราญวงศ์ นักศึกษสาขาวิชาอุตสาหกรรมการประกอบอาหาร นายภัทรพล เเสงไพโรจน์ นักศึกษาสาขาวิชาโภชนาการและการประกอบอาหารเพื่อการสร้างเสริมสมรรถภาพและการชะลอวัย ได้รับรางวัลชมเชยและเงินรางวัล 10,000 บาท จากการประกวดนวัตกรรมอาหาร (Food Innopolis Innovation Contest 2022) ด้วยผลงานผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มสปาร์คกลิ้งจากไซเดอร์มังคุด จัดโดยสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) ในระหว่างวันที่ 7-9 ตุลาคม 2565 ณ ลานเมืองสุขสยาม ชั้น G ไอคอนสยาม กรุงเทพมหานคร โดยมีอาจารย์นันทพร รุจิขจร และอาจารย์ธัญลักษณ์ อุ่นสุข เป็นที่ปรึกษาในการเข้าแข่งขัน