ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.วราภรณ์ วิทยาภรณ์
โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ผู้ประดิษฐ์ที่ได้รับจดทะเบียนทรัพย์สินทางปัญญา
ประเภทอนุสิทธิบัตร
ชื่อ ซอสผัดไทสำเร็จรูป เลขที่อนุสิทธิบัตร
เลขที่อนุสิทธิบัตร 17789
จุดเด่นของการประดิษฐ์
ซอสผัดไทยสำเร็จรูป ที่ใช้ส่วนผสมของน้ำมัน
เมล็ดชาที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพทดแทนน้ำมันพืช
ปราศจากไขมันทรานส์ มีปริมาณกรดไขมันไม่อิ่ม
ตัวสูง ซึ่งช่วยลดคอเลสเตอรอลชนิด LDL และ
เพิ่มคอเลสเตอรอลชนิด HDL ให้แก่ร่างกายเสริม
ฟักข้าวผงเพื่อให้สีของซอสมีความสม่ำเสมอและ
มีประโยชน์ในการต้านอนุมูลอิสระ