โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรม Culinary School OPEN HOUSE TCAS 66 SMALL But Smart (จิ๋ว แต่ แจ๋ว) ภาคปฏิบัติ รุ่นที่ 2 โดยได้รับเกียรติจาก ว่าที่ ร้อยตรี ดร.ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง คณบดีโรงเรียนการเรือน มอบวุฒิบัตรให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรม โดยภายในงานมีการสาธิตการประกอบอาหารรวมทั้งฝึกปฏิบัติในเมนูบันนอฟฟี่พาย โดย ผศ.ดร.ธีรนุช ฉายศิริโชติ อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ และเมนูกระทงทอง โดย ผศ.ดร.โสรัจจ์ วิสุทธิแพทย์ อาจารย์ประจำโรงเรียนการเรือน การจัดงานในครั้งนี้ ได้รับความอนุเคราะห์จากศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ในการอำนวยความสะดวกด้านสถานที่ พร้อมทั้งสนับสนุนอาหารและเครื่องดื่ม ซึ่งจัดขึ้น ณ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ชั้น 6 อาคาร 12 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2565 เวลา 09.00-16.00 น.