โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่เข้าร่วมการแข่งขัน Mini Master Chef การประกวดแข่งขันสร้างสรรค์เมนูอาหาร จากผลิตภัณฑ์ Future Food โดยสมาคมการค้าอาหารอนาคตไทย
โดยมีนักศึกษาที่ได้รับรางวัล ดังต่อไปนี้
1. ทีม Le sercret
ประกอบด้วยนายกฤตณัฐ คำคม รหัสนักศึกษา 6311056721006
และนายพชร ปุลิสัจจะ รหัสนักศึกษา 6311056721007
นักศึกษาชั้นปีที่ 3 หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ โดยมีอาจารย์ทรงพล วิธานวัฒนา เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาทีม ได้รับรางวัลชนะเลิศ พร้อมเงินรางวัลจำนวน 5,000 บาท
2. ทีม Cook kids
ประกอบด้วย นางสาวกรุณรัตน์ จันคำ รหัสนักศึกษา 6511056721010
และนางสาวปัณชญณัณณ์ จงจิตต์โพธา 6511056721055
นักศึกษาชั้นปีที่ 1 หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ โดยมี อาจารย์เป็นเอก ทรัพย์สิน เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาทีม ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 1 พร้อมเงินรางวัลจำนวน 3,000 บาท
3. ทีม Invincible
ประกอบด้วย นางสาวเปรมยุดา จีนจันทร์ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 รหัสนักศึกษา 6411029721022
และนางสาวพิชชา งามวรกิจ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 รหัสนักศึกษา 6511029721014
หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษา ตรัง โดยมี อาจารย์สิรินทร์ทิพย์ สุตตาพงศ์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาทีม ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 2 พร้อมเงินรางวัลจำนวน 2,000 บาท
ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 08.30-17.00 น.
ณ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ชั้น 6 อาคาร 12 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต