กิจกรรม Clubhouse “อาหารการกินSDU” ขนมปัง ปิ๊บ ปิ๊บ ปัง ปัง

โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรม Clubhouse “อาหารการกินSDU” รับฟังและร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนเรื่องราว “ขนมปัง ปิ๊บ ปิ๊บ ปัง ปัง โดยได้รับเกียรติจากวิทยากร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นราธิป ปุณเกษม และ ผู้ดำเนินรายการ ดร.เบญจพร ดามาพงษ์ พร้อมด้วย ดร.จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา กับหัวข้อ “ขนมปัง ปิ๊บ ปิ๊บ ปัง ปัง” ซึ่งถ่ายทอดองค์ความรู้ สูตรและวิธีการทำขนมปังที่สามารถทำเองได้ที่บ้าน ทั้งนวดมือและใช้เครื่อง เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2566 เวลา 19.00 – 20.30 น. โดยมีนักศึกษา บุคลากร และบุคคลที่สนใจจากภายนอกทั้งในประเทศและต่างประเทศ เข้าร่วมรับฟังและร่วมพูดคุยกัน ผ่านกิจกรรม Clubhouse “อาหารการกินSDU” ที่ช่องอาหารการกินSDU