โรงเรียนการเรือน จัดประชุม คณะกรรมการบริหารโรงเรียนการเรือน ครั้งที่ 2/2566

ว่าที่ ร้อยตรี ดร.ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง คณบดีโรงเรียนการเรือน เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารโรงเรียนการเรือน ครั้งที่ 2/2566 โดยมีวาระที่สำคัญ คือ สรุปประเด็นสำคัญจากที่ประชุมสภามหาวิทยาลัย ครั้งที่ 1(36)/2566 สรุปประเด็นสำคัญจาก ที่ประชุมสภาวิชาการมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 1(32)/2556 สรุปประเด็นสำคัญจากที่ประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 2(26)/2566 รายงานข้อมูลบุคลากรและนักศึกษาโรงเรียนการเรือน รายงานผลการปฏิบัติงาน ประจำเดือนมกราคม 2566 เสนอต่อผู้บริหารมหาวิทยาลัย รายงานผลการปฏิบัติงานของคณบดีโรงเรียนการเรือน ประจำเดือนมกราคม 2566 รายงานการดำเนินการ จัดอบรมหลักสูตรอาหารนานาชาติ (ยุโรป) รุ่น 95 Plus รายงานผลการลาศึกษาต่อระดับปริญญาเอก ภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๕ แผนการดำเนินงานจัดกิจกรรมค่ายสานสัมพันธ์ วิทยาเขตสุพรรณบุรี ติดตามผลและรายงานสรุปภาระงานของบุคลากรสายวิชาการ พิจารณาการต่อสัญญาจ้างของบุคลากรสายวิชาการและสายสนับสนุน การขออนุญาตช่วยปฏิบัติงาน ณ สถาบันวิจัยและพัฒนา พิจารณาการดำเนินงานด้านวิชาการ ด้านกิจการนักศึกษา และด้านการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ซึ่งจัดประชุมขึ้นเมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 15.00-17.00 น. ณ ห้องประชุมสำนักงานโรงเรียนการเรือน ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต