กิจกรรมให้ความรู้เตรียมความพร้อมในการแข่งขันทางด้านอาหาร

อาจารย์จารึก ศรีอรุณ อาจารย์ประจำหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอุตสาหกรรมการประกอบอาหาร โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต บรรยายให้ความรู้ในหัวข้อ การเตรียมความพร้อมในการเข้าแข่งขันทางด้านอาหาร ในระดับชาติและนานาชาติ แก่อาจารย์และนักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษา ตรัง ในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 13.00-14.00 น. ณ ห้องประชุมดุสิตขจร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง


Warning: Undefined global variable $s_blog_enable_comments in /hostdata/WebhostOrg02/food/public_html/main/wp-content/themes/plant/comments.php on line 17