อาจารย์โรงเรียนการเรือนเป็นวิทยากรให้ความรู้แลกเปลี่ยนมุมมองการให้บริการอาหารแก่ผู้ป่วยในโรงพยาบาลวิมุต

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ฉัตรชนก บุญไชย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยศพร พลายโถ และอาจารย์ยศสินี หัวดง อาจารย์โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นวิทยากรให้ความรู้เกี่ยวกับการปรุงประกอบอาหาร และการจัดตกแต่งอาหาร ให้กับบุคลากรในแผนกโภชนาการของโรงพยาบาลวิมุต เพื่อพัฒนาเพิ่มพูนทักษะความรู้ทางด้านนวัตกรรมโภชนาการ เสริมสร้างความพึงพอใจ และความปลอดภัยสูงสุดแก่ผู้ป่วยด้วยการบริการอาการและโภชนาการ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2566 เวลา 14.00 – 16.00 น. ณ ห้องแผนกห้องอาหาร ชั้น 2 (FoodHouse) โรงพยาบาลวิมุต