โครงการจัดทำมาตรฐานการอบรมอาชีพด้านอาหารและโภชนาการ วันที่ 24 มิถุนายน 2566

โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมกับ กรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว จัดอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อการพัฒนาอาชีพด้านอาหารและโภชนาการ และการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ ภายใต้โครงการจัดทำมาตรฐาน การอบรมอาชีพด้านอาหารและโภชนาการ ในภาคเช้าได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุภาภรณ์ สมไพบูลย์ อาจารย์ประจำคณะวิทยาการจัดการ เป็นวิทยากรบรรยาย เรื่อง “การจัดการด้านธุรกิจอาหารไทย” และในภาคบ่าย ได้รับเกียรติจาก อาจารย์ธิติมา แก้วมณี รองคณบดีโรงเรียนการเรือน เป็นวิทยาการบรรยาย เรื่อง “ภาษาอังกฤษสำหรับการครัวและการจัดบริการอาหาร” โดยผู้เข้ารับการอบรมจะได้รับการเพิ่มพูนความรู้และพัฒนาด้านอาหารและโภชนาการสามารถนำไปพัฒนายกระดับมาตรฐานอาชีพ รวมทั้งเสริมสร้างความมั่นใจและความน่าเชื่อถือสำหรับการเป็นผู้สอนในอนาคตได้ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2566 เวลา 08.00-18.00 น. รูปแบบ Online ผ่านระบบ Microsoft Teams