โครงการจัดทำมาตรฐานการอบรมอาชีพด้านอาหารและโภชนาการ วันที่ 26-27 มิถุนายน 2566

ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อการพัฒนาอาชีพด้านอาหารและโภชนาการ และการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ ให้กับกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว ภายใต้โครงการจัดทำมาตรฐาน การอบรมอาชีพด้านอาหารและโภชนาการ โดยผู้เข้าอบรมเข้ารับการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 ซึ่งสอบภาคทฤษฎี เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2566 ณ กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน และสอบภาคปฏิบัติ เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2566 ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต