การแกะสลักผลไม้เพื่อการรับประทาน

ประชาสัมพันธ์ข่าวสารของโรงเรียนการเรือน ประจำวันพฤหัสบดีที่ 6 กรกฎาคม 2566
 
การแกะสลักผลไม้เพื่อการรับประทาน🍈🍉🍊🍋🍍🥭🍎
 
เมื่อมีการจัดเลี้ยงในโอกาสและวาระสำคัญต่างๆ การคัดเลือกและคัดสรรเมนูวัตถุดิบตลอดจนความประณีตในการประกอบเมนูอาหารแต่ละชนิดรวมถึงการจัดตกแต่งจานอาหาร ล้วนให้ความสำคัญถึงรายละเอียดและความพิถีพิถันต่างๆ รวมไปถึงเมนูผลไม้ที่ใช้จัดเสิร์ฟหลังจากเมนูอาหารหลักหรือเมนูอาหารว่าง จะมีการหั่นตัดแต่งและการแกะสลักเพื่อ
ให้มีความสวยงามน่ารับประทาน

Warning: Undefined global variable $s_blog_enable_comments in /hostdata/WebhostOrg02/food/public_html/main/wp-content/themes/plant/comments.php on line 17