โรงเรียนการเรือน ให้การสนับสนุนผลิตภัณฑ์เบเกอรี (ผลิตโดยศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ) ให้กับนักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรมการแสดง ในกิจกรรม “SDU Smart Idol Project Y2K” โครงการเรียนรู้ประสบการณ์นอกตำรา จัดโดย กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยมี ผศ.ดร.นราธิป ปุณเกษม รองคณบดีโรงเรียนการเรือน ได้เป็นผู้แทนคณบดีโรงเรียนการเรือน ในการมอบผลิตภัณฑ์เบเกอรีให้กับนักศึกษาเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการดำเนินกิจกรรม ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2566 ณ หอประชุมรักตะกนิษฐ