ว่าที่ ร.ต. ดร.ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง คณบดีโรงเรียนการเรือน ประชุมร่วมกับ International Education Excange (I.E.E. Thailand) ในการดูแลนักศึกษาที่ได้รับทุนสนับสนุนโครงการฝึกงานวิชาชีพ(ครัว) ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยมี ผศ.ดร.นราธิป ปุณเกษม รองคณบดีโรงเรียนการเรือน เป็นผู้แทนโรงเรียนการเรือนร่วมแสดงความยินดีกับนักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ที่ได้รับทุนสนับสนุนในโครงการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ (ครัว) ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา โดย International Education Excange (I.E.E. Thailand) จำนวน 6 ราย ได้แก่ นางสาวโชติรส แซ่ก๊วย นายธนบูรณ์ ปลาประยงค์ นางสาวณัฐภา จิตต์ธรรมเลิศ นางสาวพิชชานันท์ อมรพิทักษ์กุล นายนิธิดล ฮงประยูร และ นางสาวพัชรีวรรณ ศรีเสมอ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2566 ณ ห้องประชุมสำนักงานโรงเรียนการเรือน