Month: May 2020

สาระน่ารู้ประจำวัน “กินทุเรียนยังไงให้ไม่อ้วน”

📎 สาระน่ารู้ประจำวัน 📎 “ กินทุเรียน ลดความอ้วนได้ยังไง “ ♥️สาวๆหลายท่านชอบกินทุเรียน แต่กลัวอ้วน !!! เรามีวิธีแนะนำการกินทุเรียนแสนอร่อย แถมลดความอ้วนด้วย จะทำได้ยังไงต้องอ่านนะคะ 😋 #สาวกทุเรียน #กินทุเรียนลดความอ้วน #โรงเรียนการเรือน #มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

5 ต้นไม้ สามารถปลูกในห้องนอนได้ ใช้ตกแต่งบ้านเก๋ๆ และดูแลง่ายมากๆ

☘️กระแสฮิตในช่วงนี้!!! จะหนีไม่พ้นเทรนการปลูกต้นไม้เพื่อตกแต่งบ้านแน่นอน ปลูกไว้ในบ้านรับรองสวยเก๋มีสไตล์ สามารถมีมุมใช้ไว้ถ่ายรูปได้ด้วยนะ 🍃 . . 🌿5 ต้นไม้ สามารถปลูกในห้องนอนได้ ใช้ตกแต่งบ้านเก๋ๆ และดูแลง่ายมากๆ 🌿 มาดูกันค่ะ

น้ำกับการออกกำลังกาย

จากสถานการณ์ปัจจุบันทำให้คนเราหันมาใส่ใจสุขภาพมากยิ่งขึ้น เทรนการกินอาหารสุขภาพ และเทรนการออกกำลังกายก็กำลังมาแรงในช่วงนี้ วันนี้โรงเรียนการเรือนจะมาแนะนำสิ่งสำคัญสิ่งหนึ่งที่ต้องใส่ใจนะคะ นั้นก็คือ “น้ำ” ค่ะ น้ำช่วยระบายความร้อนในระหว่างที่เราออกกำลังกาย และยังช่วยให้เลือดไหลเวียนได้ดีนะคะ เราอยากให้ทุกคนใส่ใจสุขภาพ ทานอาหารที่มีประโยชน์ และออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ร่างกายจะได้แข็งแรงนะคะ ด้วยความห่วงใยจาก โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

สัญญานเตือนผลเสียของคนที่ชอบนอนดึก

หากคุณเป็นคนที่ชอบนอนดึก พักผ่อนไม่เพียงพอ ต้องสังเกตุอาการของตนเองนะคะ อาการต่อไปนี้เป็นผลเสียจากการนอนดึก นอนไม่เพียงพอ โรงเรียนการเรือนอย่างให้คุณใส่ใจสุขภาพ ทานอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกาย พักผ่อนให้เพียงพอนะคะ ด้วยความห่วงใยจาก โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

เมนูซี่โครงหมูอบบาบีคิว

วันนี้โรงเรียนการเรือนขอแนะนำเมนูที่หากได้ลองชิมแล้วรับรองว่าคุณจะติดใจจนแทบไม่ยอมวางช้อนส้อมเลยค่ะ เมนูที่พูดถึงคือ “เมนูซี่โครงหมูอบบาบีคิว” คือดีต่อใจมาก ๆ เลยนะคะ 😆 กินอิ่มแล้วก็ต้องออกกำลังกายด้วยนะคะ 🏋️‍♀️🏊‍♀️🚴‍♀️ สนใจเมนูแนะนำนี้สามารถสั่งได้ที่ : ศูนย์อาหารดุสิตนฤมล โดยศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ☎️ : 092-955-8757 / 092-955-8758 / 082-520-7978 📌Line : @783eecba (มี@ด้วยนะคะ)

เมนูกุ้งอบวุ้นเส้น

ในช่วงสถานการณ์โรคโควิด-19 🦠 การสั่งอาหารออนไลน์ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยให้เราไม่ต้องออกจากบ้าน 📲 เพื่อลดความเสี่ยงที่จะติดโรค โรงเรียนการเรือนเชื่อว่าหลาย ๆ คนก็จะมีร้านประจำ เมนูประจำที่สั่งบ่อย หรือมีเมนูโปรดขอแต่ละคน วันนี้โรงเรียนการเรือนมีเมนูมาแนะนำ 🍽 คือ “เมนูกุ้งอบวุ้นเส้น” 🦐แต่นอกจากจะแนะนำเมนู เรายังแนะนำการจัดการ Kcal ที่ได้จากการกิน กินแล้วออกกำลังกายง่าย ๆ 🏋️‍♀️🏊‍♀️🚴‍♀️ จะได้ไม่รู้สึกผิดเนาะ 😁 สนใจเมนูแนะนำนี้สามารถสั่งได้ที่ : ศูนย์อาหารดุสิตนฤมล โดยศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ☎️ : 092-955-8757 / 092-955-8758 / 082-520-7978 📌Line : @783eecba (มี@ด้วยนะคะ)

สมัครงาน บริษัท LS GROUP GLOBAL

บริษัท LS GROUP GLOBAL ผู้นำด้านธุรกิจความแบบครบวงจร ได้รับความนิยมหลายๆประเทศทั่วโลก รวมทั้งผลิตภัณฑ์ผิวหน้าและผิวกาย ต้องการ นักโภชนาการ (Nutritio) ด่วน !!!!!! เป็นส่วนหนึ่งในบริษัท เพื่อที่จะแนะนำสิ่งดีๆให้กับลูกค้า หากสนใจสามารถส่งรายละเอียดได้ที่ ang@Isgroupglobal.com หรือโทรติดต่อสอบถามเพิ่มเติมที่ 095-116-8919 (คุณจิราพร)