อบรมขนมเบเกอรี่ตามเอกลักษณ์ของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต (วันที่ 7 ธ.ค. 62)
งานอบรมขนมเบเกอรี่ตามเอกลักษณ์ของมหาวิทยาลัยในโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรตามความเชี่ยวชาญทางวิชาชีพ ที่จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 6-7 ธันวาคม 2562 ณ ห้อง Demon ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สำเร็จไปแล้วดีกับบรรยายการเรียนรู้ด้วยความสนุกสนาน สำหรับกิจกรรมในวันนี้ 7 ธันวาคม 2562 มีการสาธิตและถ่ายทอดความรู้การผลิตเบเกอรี่ เมนู คุกกี้อัลมอนด์ คุกกี้เนยสด โดยอาจารย์เป็นเอก ทรัพย์สิน และคุณภิญโญ เพิ่มพูน (Home bakery) เมนูท๊อฟฟี่เค้กสูตรคุณยาย โดยคุณทิพย์ ผันสืบ และคุณสมัย โพธิ์อามาตร์ (Home bakery) และเมนูเค้กกล้วยหอม โดยคุณประภาศิริ แสนนาม (โรงแรมสวนดุสิตเพลส)