Skip to content
โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
รอบรั้วโรงเรียนการเรือน
ประวัติ วิสัยทัศน์ พันธกิจ โรงเรียนการเรือน
ทิศทางของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต: จิ๋ว แต่ แจ๋ว (ฉบับทบทวน) พ.ศ.2566-2567
โครงสร้างการบริหารงาน
ทำเนียบคณบดี
คณะผู้บริหารและบุคลากร
คณะกรรมการประจำโรงเรียนการเรือน
บุคลากรสายวิชาการ
บุคลากรสายสนับสนุนวิชาการ
คลิปวีดีโอ
วีดีโอแนะนำ
คลิปสาระเทคนิคสไตส์การเรือน
คลิปเทคนิคการทำอาหารง่าย ๆ สไตล์เด็กหอ
บันทึกเทปกิจกรรม
พันธมิตร
ศิษย์เก่า
ดาวน์โหลด
คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการต่าง ๆ
รายงานผลการดำเนินงาน
ขั้นตอน/แนวทางการปฏิบัติงาน
การจัดการความรู้ (KM)
จำนวนบุคลากรและนักศึกษาโรงเรียนการเรือน
หลักสูตร
ปริญญาตรี
สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
สาขาวิชาอุตสาหกรรมการประกอบอาหาร
สาขาวิชาโภชนาการและการประกอบอาหารเพื่อการสร้างเสริมสมรรถภาพและการชะลอวัย
สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
สาขาวิชาการกำหนดและการประกอบอาหาร
หลักสูตรอบรมฟรี (Reskill Upskill)
ตารางเรียน
อบรม/ประกาศนียบัตร
ค่าเล่าเรียน
ทุนการศึกษา
คำถามที่พบบ่อย
การรับสมัครเรียน
จำนวนรับและหลักเกณฑ์การรับสมัคร
รอบโควตา (Quota)
คหกรรมศาสตร์
วิทยาเขตสุพรรณบุรี
เทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
วิทยาเขตสุพรรณบุรี
รอบรับตรงร่วมกัน (Admission)
สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
อาคารวิทยาศาสตร์ ถ.สิรินธร กรุงเทพฯ
วิทยาเขตสุพรรณบุรี
สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
อาคารวิทยาศาสตร์ ถ.สิรินธร กรุงเทพฯ
วิทยาเขตสุพรรณบุรี
ศูนย์การศึกษา ตรัง
ศูนย์การศึกษา ลำปาง
สาขาวิชาอุตสาหกรรมการประกอบอาหาร
อาคารวิทยาศาสตร์ ถ.สิรินธร กรุงเทพฯ
สาขาวิชาโภชนาการและการประกอบอาหาร เพื่อการสร้างเสริมสมรรถภาพและการชะลอวัย
อาคารวิทยาศาสตร์ ถ.สิรินธร กรุงเทพฯ
วารสารวัฒนธรรมอาหารไทย
หน้าหลัก
Search for:
S__5054515
February 14, 2020
โรงเรียนการเรือน
Related Posts
More
เรื่อง 7 วิธีลดโลกร้อนที่ทำได้ในชีวิตประจำวัน
December 12, 2023
December 13, 2023
More
เรื่อง การออกแบบห้องครัวง่ายๆ เพื่อให้ประหยัดพลังงาน
December 11, 2023
December 13, 2023
More
เคล็ดลับดูแลห้องครัวให้รักษ์โลก
December 10, 2023
December 13, 2023