โรงเรียนการเรือน จัดอบรมหลักสูตร อาหารการเรือน สวนดุสิต ในหัวข้อเรื่อง ตำรับของว่างรสเลิศ โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.โสรัจจ์ วิสุทธิแพทย์ อาจารย์ประจำโรงเรียนการเรือน เป็นวิทยากรอบรม โดยมีเนื้อหาในเรื่อง หมูสะเต๊ะ ปอเปี๊ยะทอด และกระทงทอง ซึ่งการอบรมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์ให้ผู้อบรมได้พัฒนาทักษะวิชาชีพในด้านการทำอาหารว่างไทย สร้างทักษะวิชาชีพด้านการทำอาหารว่างไทยสำหรับกลุ่มคนที่ยังไม่มีทักษะ สามารถนำความรู้ที่ได้ไปใช้ในการประกอบอาชีพในอนาคต ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2565 เวลา 17.00-18.20 น. รูปแบบ Online ผ่านระบบ Microsoft Teams ณ ห้อง Online Learning Room 21 ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ถนนสิรินธร