หลักสูตร อาหารการเรือน สวนดุสิต ในหัวข้อเรื่อง “มาแปรรูปหมูกันเถอะ”

โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตร อาหารการเรือน สวนดุสิต ในหัวข้อเรื่อง “มาแปรรูปหมูกันเถอะ” โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์มนฤทัย ศรีทองเกิด อาจารย์ประจำหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ปฏิบัติหน้าที่ ณ วิทยาเขตสุพรรณบุรี เป็นวิทยากรอบรม โดยมีเนื้อหาในเรื่อง ลูกชิ้นหมูขั้นเทพ แหนมหนังหมูกรุบกรอบ และข้าวหลามบะจ่างทรงเครื่องหมูไข่เค็ม ซึ่งการอบรมในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้อบรมได้มีความรู้และทักษะวิชาชีพในด้านการประกอบอาหาร ตั้งแต่เทคนิค ขั้นตอน การเตรียมวัตถุดิบ และเคล็ดลับในการปรุงประกอบอาหาร โดยผู้เข้าอบรมสามารถนำความรู้ที่ได้ไปใช้ในการประกอบอาชีพในอนาคต ซึ่งจัดขึ้นเมื่อ วันที่ 14 กันยายน 2565 เวลา 17.00-18.15 น. รูปแบบ Online ผ่านระบบ Microsoft Teams