โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรม Culinary School OPEN HOUSE TCAS 66 SMALL But Smart (จิ๋ว แต่ แจ๋ว) โดยได้รับเกียรติจาก ว่าที่ ร้อยตรี ดร.ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง คณบดีโรงเรียนการเรือน เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ซึ่งมีกิจกรรมแนะนำโรงเรียนการเรือน และได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา ประธานที่ปรึกษาคณบดี บรรยายในหัวข้อ “ก้าวแรกจากนักเรียน สู่นักศึกษาโรงเรียนการเรือน ม.สวนดุสิต” ผศ.ฉัตรชนก บุญไชย ประธานหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ อาจารย์ธิติมา แก้วมณี รองคณบดี/ประธานหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ ผศ.ดร.ฐิตา ฟูเผ่า ประธานหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาโภชนาการและการประกอบอาหารเพื่อการสร้างเสริมสมรรถภาพและการชะลอวัย และผศ.ดร.นราธิป ปุณเกษม ประธานหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอุตสาหกรรมการประกอบอาหาร กล่าวแนะนำหลักสูตรของโรงเรียนการเรือน “ทุนการศึกษา สำหรับนักศึกษาโรงเรียนการเรือน” และ “คู่ความร่วมมือด้านการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ และอาจารย์หทัยชนก ศรีประไพ และอาจารย์สุนิทรา ชัยภัย อาจารย์ประจำโรงเรียนการเรือน บรรยายในหัวข้อ “เขียน Portfolio อย่างไร ? ให้เป็นนักศึกษาโรงเรียนการเรือน” ร่วมกับนักศึกษารุ่นพี่ การจัดงานในครั้งนี้ ได้รับความอนุเคราะห์จากศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติในการสนับสนุนอาหารและน้ำดื่ม ซึ่งกิจกรรมดังกล่าว จัดขึ้น ณ Hall 4 ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 17 ตุลาคม 2565 เวลา 09.00-12.00 น.