โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรม Culinary School OPEN HOUSE TCAS 66 SMALL But Smart (จิ๋ว แต่ แจ๋ว) ภาคปฏิบัติ รุ่นที่ 1 โดยได้รับเกียรติจาก ว่าที่ ร้อยตรี ดร.ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง คณบดีโรงเรียนการเรือน มอบวุฒิบัตรให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรม โดยภายในงานมีการสาธิตการประกอบอาหารรวมทั้งฝึกปฏิบัติในเมนูคัพเค้ก โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นราธิป ปุณเกษม ประธานหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอุตสาหกรรมการประกอบอาหาร และเมนูขนมปังกระเทียมและซุปเห็ด โดย อาจารย์ทัศเทพ อังกุราภินันท์ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ การจัดงานในครั้งนี้ ได้รับความอนุเคราะห์จากศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ในการอำนวยความสะดวกด้านสถานที่ พร้อมทั้งสนับสนุนอาหารและเครื่องดื่ม ซึ่งจัดขึ้น ณ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ชั้น 6 อาคาร 12 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2565 เวลา 09.00-16.00 น.