โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรม Culinary School OPEN HOUSE TCAS 66 SMALL But Smart (จิ๋ว แต่ แจ๋ว) ภาคปฏิบัติ รุ่นที่ 3 โดยได้รับเกียรติจาก ว่าที่ ร้อยตรี ดร.ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง คณบดีโรงเรียนการเรือน มอบวุฒิบัตรให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรม โดยภายในงานมีการสาธิตการประกอบอาหารรวมทั้งฝึกปฏิบัติในเมนูกระทงทอง โดย อาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ นักการอาหาร (การอาหาร) ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ และบันนอฟฟี่พาย อาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธ์ นักการอาหาร (การอาหาร) ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ การจัดงานในครั้งนี้ ได้รับความอนุเคราะห์จากศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ในการอำนวยความสะดวกด้านสถานที่ พร้อมทั้งสนับสนุนอาหารและเครื่องดื่ม ซึ่งจัดขึ้น ณ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ชั้น 6 อาคาร 12 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2565 เวลา 09.00-16.00 น.