โรงเรียนการเรือน ร่วมกับ คณะพยาบาลศาสตร์เกื้อการุณย์ มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช จัดการเรียนการสอนในรายวิชาปรุงความสุข ให้กับนักศึกษามหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช จำนวน 30 คน ภายใต้ความร่วมมือทางด้านวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัย โดยมี ผศ.จารุณี วิเทศ อาจารย์ธัญลักษณ์ อุ่นสุข อาจารย์ปวิตรา ภาสุรกุล และอาจารย์ยศสินี หัวดง เป็นวิทยากรในการสาธิตการประกอบอาหารในเมนู กิมจิผักกาดขาว เจ้าหญิงนพเก้า (คูจอลพัน) แกงเขียวหวานไก่ และทับทิมกรอบ ซึ่งการจัดการเรียนการสอน ดังกล่าว จัดขึ้นเมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2565 เวลา 08.00- 16.00 น. ณ ห้องปฏิบัติการ 10205-10206 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต