บุคลากรโรงเรียนการเรือนและบุคลากรด้านอาหารของมหาวิทยาลัย เข้ารับการอบรมหลักสูตรอาหารนานาชาติ (ยุโรป) รุ่น 95 PLUS

อาจารย์ธิติมา แก้วมณี รองคณบดีโรงเรียนการเรือน กล่าวเปิดการอบรม หลักสูตรอาหารนานาชาติ (ยุโรป) รุ่น 95 PLUS หลักสูตร 75 ชม. ซึ่งจัดอบรมโดยศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากร อาจารย์สมิตา มอร์เตโร บรรยายให้ความรู้ในเรื่อง ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับอาหารยุโรปและวัตถุดิบที่ใช้ การคิดคำนวณต้นทุนการผลิตและราคา และเทคนิคการควบคุมต้นทุน และอาจารย์ ดร.จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา บรรยายเรื่อง การจัดสุขาภิบาลอาหาร โดยมีอาจารย์และบุคลากรโรงเรียนการเรือนและบุคลากรด้านอาหารจากหน่วยงานต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เข้าร่วมการอบรมดังกล่าว ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 7 มกราคม 2565 เวลา 09.00-16.00 น. ณ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ชั้น 6 อาคาร 12 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต