อาจารย์ธิติมา แก้วมณี รองคณบดีโรงเรียนการเรือน กล่าวเปิดการอบรม หลักสูตรอาหารนานาชาติ (ยุโรป) รุ่น 95 PLUS หลักสูตร 75 ชม. ซึ่งจัดอบรมโดยศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากร อาจารย์สมิตา มอร์เตโร บรรยายให้ความรู้ในเรื่อง ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับอาหารยุโรปและวัตถุดิบที่ใช้ การคิดคำนวณต้นทุนการผลิตและราคา และเทคนิคการควบคุมต้นทุน และอาจารย์ ดร.จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา บรรยายเรื่อง การจัดสุขาภิบาลอาหาร โดยมีอาจารย์และบุคลากรโรงเรียนการเรือนและบุคลากรด้านอาหารจากหน่วยงานต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เข้าร่วมการอบรมดังกล่าว ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 7 มกราคม 2565 เวลา 09.00-16.00 น. ณ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ชั้น 6 อาคาร 12 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต