บุคลากรโรงเรียนการเรือนและบุคลากรด้านอาหารของมหาวิทยาลัย เข้ารับการอบรมหลักสูตรอาหารนานาชาติ (ยุโรป) รุ่น 95 (PLUS) ซึ่งจัดอบรมโดยศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจากวิทยากร อาจารย์ธิติมา แก้วมณี รองคณบดีโรงเรียนการเรือน บรรยายเรื่องการบริการอาหาร และการจัดโต๊ะอาหาร และอาจารย์สมิตา มอร์เตโร บรรยายให้ความรู้ในเรื่อง อุปกรณ์เครื่องมือ การจัดเก็บ การบำรุงรักษา และหลักการประกอบอาหารยุโรป ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 14 มกราคม 2566 เวลา 09.00-16.00 น. ณ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ชั้น 6 อาคาร 12 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต