บุคลากรโรงเรียนการเรือนและบุคลากรด้านอาหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ลำปาง เข้ารับการอบรมหลักสูตรอาหารนานาชาติ (ยุโรป)

บุคลากรโรงเรียนการเรือนและบุคลากรด้านอาหาร ศูนย์การศึกษา ลำปาง เข้ารับการอบรมหลักสูตรอาหารนานาชาติ (ยุโรป) ซึ่งจัดอบรมโดย ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยมี เชฟจารึก ศรีอรุณ อาจารย์ประจำหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอุตสาหกรรมการประกอบอาหาร เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ในหลักการประกอบอาหารยุโรป ในเมนู เป็ดอบซอสส้ม และ Almond Potato จัดขึ้นเมื่อวันที่ 21 มกราคม 2566 เวลา 13.00-16.00 น. ณ ห้องปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ลำปาง