บุคลากรโรงเรียนการเรือนและบุคลากรด้านอาหารของมหาวิทยาลัย เข้ารับการอบรมหลักสูตรอาหารนานาชาติ (ยุโรป) รุ่น 95 (PLUS) ซึ่งจัดอบรมโดยศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจากอาจารย์ภัชราพร เปี่ยมชูชาติ (เชฟดิว) สาธิตการประกอบอาหารเช้าแบบยุโรป และผู้อบรมฝึกปฏิบัติการอาหารยุโรป ในเมนู Omelet, Scambled, Poached Eggs, French Toasts, Pancake, White Chicken Stock และ Chicken Kiev ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 21 มกราคม 2566 เวลา 08.30-17.00 น. ณ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ชั้น 6 อาคาร 12 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต