โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรมการแข่งขันรายการ Mini Master Chef รอบคัดเลือก

อาจารย์ ดร.จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา ประธานที่ปรึกษาคณบดีโรงเรียนการเรือน กล่าวต้อนรับคณะกรรมการตัดสินการแข่งขันรายการ Mini Master Chef การแข่งขันประชันไอเดีย สร้างสรรค์ ในการปรุงอาหารจากผลิตภัณฑ์ Future Food รอบคัดเลือก ซึ่งได้รับเกียรติจาก คณะกรรมการจากสมาคมเชฟแห่งประเทศไทย ทีมผู้บริหารจากผลิตภัณฑ์ Future Food ผู้ช่วยศาสตาจารย์ ดร.ณัชนก นุกิจ รองคณบดีโรงเรียนการเรือน และอาจารย์ (เชฟ) จารึก ศรีอรุณ ร่วมเป็นคณะกรรมการผู้ตัดสิน โดยมีนักศึกษาโรงเรียนการเรือนทุกหลักสูตร ทั้งที่จัดการเรียนที่กรุงเทพมหานคร วิทยาเขตสุพรรณบุรี ศูนย์การศึกษาตรัง และศูนย์การศึกษาลำปาง ร่วมนำเสนอผลงานจำนวนทั้งหมด 33 ทีม และผ่านการคัดเลือกเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศจำนวน 10 ทีม กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเมื่อวันที่ 31 มกราคม 2566 เวลา 09.00-16.00 น. ณ ห้อง Online Learning Room 08 อาคาร 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต