บุคลากรโรงเรียนการเรือนและบุคลากรด้านอาหารของมหาวิทยาลัย เข้ารับการอบรมหลักสูตรอาหารนานาชาติ (ยุโรป) รุ่น 95 (PLUS) ซึ่งจัดอบรมโดยศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจากอาจารย์ภัชราพร เปี่ยมชูชาติ (เชฟดิว) เป็นวิทยากรสาธิตการประกอบอาหาร และผู้อบรมฝึกปฏิบัติการอาหารยุโรป ในเมนู Beef Comsomme, Garlic Bread, Lamb Chops และ Ratatouille ซึ่งจัดขึ้น เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 08.00-17.00 น. ณ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ชั้น 6 อาคาร 12 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต