Clubhouse “อาหารการกินSDU” รับฟังและร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนเรื่องราว “บัวลอยคีโต”

โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรม Clubhouse “อาหารการกินSDU”
รับฟังและร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนเรื่องราว “บัวลอยคีโต” โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยศพร พลายโถ (อาจารย์ก้อ) อาจารย์ยศสินี หัวดง (อาจารย์บี) และผู้ดำเนินรายการ ดร.เบญจพร ดามาพงษ์ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ฉัตรชนก บุญไชย และ ดร.ภาคภูมิ คูประเสริฐยิ่ง กับหัวข้อ “บัวลอยคีโต”

ซึ่งถ่ายทอดองค์ความรู้ตั้งแต่ความหมายของคีโตเจนิก ไดเอท การเลือกใช้วัตถุดิบและขั้นตอนในการทำบัวลอยคีโต ตลอดจนแนวทางการรับประทานอาหารแบบคีโตเจนิก ไดเอท
รวมไปถึงผลของการรับประทานอาหารคีโตต่อสุขภาพ
เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2566 เวลา 19.00 – 20.30 น.

โดยมีนักศึกษา บุคลากรและบุคคลที่สนใจจากภายนอกทั้งในประเทศและต่างประเทศ
เข้าร่วมรับฟังและร่วมพูดคุยกัน ผ่านกิจกรรม Clubhouse “อาหารการกินSDU” ที่ช่องอาหารการกินSDU