โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรม Clubhouse “อาหารการกินSDU” รับฟังและร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนเรื่องราว “พะแนง”
โดยได้รับเกียรติจากวิทยากร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อรรถ ขันสี และผู้ดำเนินรายการ ดร.เบญจพร ดามาพงษ์ พร้อมด้วย ดร.จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา และ ดร.อานง ใจแน่น กับหัวข้อ “พะแนง”
ซึ่งถ่ายทอดองค์ความรู้ตั้งแต่วัตถุดิบ วิธีการปรุงประกอบ เทคนิคการทำแกงพะแนงเพื่อจัดจำหน่ายในปริมาณมาก รวมไปถึงการปรับเปลี่ยนวัตถุดิบตามความเหมาะสมของต่างแดน เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2566 เวลา 19.00 – 20.30 น. โดยมีนักศึกษา บุคลากร และบุคคลที่สนใจจากภายนอกทั้งในประเทศและต่างประเทศ เข้าร่วมรับฟังและร่วมพูดคุยกัน ผ่านกิจกรรม Clubhouse “อาหารการกินSDU” ที่ช่องอาหารการกินSDU