กิจกรรม Clubhouse “อาหารการกินSDU” รับฟังและร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนเรื่องราว “พะแนง”

โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรม Clubhouse “อาหารการกินSDU” รับฟังและร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนเรื่องราว “พะแนง”

โดยได้รับเกียรติจากวิทยากร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อรรถ ขันสี และผู้ดำเนินรายการ ดร.เบญจพร ดามาพงษ์ พร้อมด้วย ดร.จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา และ ดร.อานง ใจแน่น กับหัวข้อ “พะแนง”

ซึ่งถ่ายทอดองค์ความรู้ตั้งแต่วัตถุดิบ วิธีการปรุงประกอบ เทคนิคการทำแกงพะแนงเพื่อจัดจำหน่ายในปริมาณมาก รวมไปถึงการปรับเปลี่ยนวัตถุดิบตามความเหมาะสมของต่างแดน เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2566 เวลา 19.00 – 20.30 น. โดยมีนักศึกษา บุคลากร และบุคคลที่สนใจจากภายนอกทั้งในประเทศและต่างประเทศ เข้าร่วมรับฟังและร่วมพูดคุยกัน ผ่านกิจกรรม Clubhouse “อาหารการกินSDU” ที่ช่องอาหารการกินSDU