กิจกรรม Clubhouse “อาหารการกินSDU” รับฟังและร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนเรื่องราว “ไก่ทอดเกาหลี”

โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรม Clubhouse “อาหารการกินSDU” รับฟังและร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนเรื่องราว “ไก่ทอดเกาหลี”
โดยได้รับเกียรติจากวิทยากร อาจารย์นันทพร รุจิขจร และผู้ดำเนินรายการ ดร.เบญจพร ดามาพงษ์ พร้อมด้วย ดร.จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา และ อาจารย์ธัญลักษณ์ อุ่นสุข กับหัวข้อ “ไก่ทอดเกาหลี”

ซึ่งถ่ายทอดองค์ความรู้ตั้งแต่วิถีชีวิตของคนเกาหลี ที่มาของไก่ทอดเกาหลีที่ได้รับความนิยมและกลายมาเป็นซอฟต์พาวเวอร์ รวมไปถึงเคล็ดลับวิธีการทอดไก่แบบเกาหลี เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2566 เวลา 19.00 – 20.30 น. โดยมีนักศึกษา บุคลากร และบุคคลที่สนใจจากภายนอกทั้งในประเทศและต่างประเทศ เข้าร่วมรับฟังและร่วมพูดคุยกัน ผ่านกิจกรรม Clubhouse “อาหารการกินSDU” ที่ช่องอาหารการกินSDU