เข้าร่วมโครงการ ASEAN Workshop on Sustainable Heritage Food Packaging and Commercialisation for the World Market

อาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ และ ดร.นิพัทธ์ชนก นาจพินิจ ผู้เชี่ยซาญด้านวัฒนธรรมอาหาร อาจารย์ประจำบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เข้าร่วมโครงการ ASEAN Workshop on Sustainable Heritage Food Packaging and Commercialisation for the World Market ระหว่างวันที่ 12-16 มิถุนายน 2566 ณ รัฐสสังงอร์ สหพันธรัฐมาเลเซีย ภายใต้แนวคิด “โลกาภิวัตน์ของมรดกทางอาหาร (Globalisation of ASEAN Heritage Food)” ทั้งนี้ได้สาธิตอาหารไทย “เมนูห่อหมก” และนำเสนอผลงานทางวิชาการ เพื่อสร้างการรับรู้ เผยแพร่อาหารไทย รวมถึงแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ในการสร้างสรรค์บรรจุภัณฑ์อาหารของแต่ละประเทศซึ่งสะท้อนถึงมรดกทางวัฒนธรรมและภูมิปัญญาท้องถิ่น รวมถึงแสวงหาบรรจุภัณฑ์เพื่อตอบสนองโลกสมัยใหม่ งานดังกล่าวจัดโดยกระทรวงการท่องเที่ยว ศิลปะและวัฒนธรรม แห่งสหพันธรัฐมาเลเซีย


Warning: Undefined global variable $s_blog_enable_comments in /hostdata/WebhostOrg02/food/public_html/main/wp-content/themes/plant/comments.php on line 17