ผู้บริหารและบุคลากรโรงเรียนการเรือน เข้ารับการฝึกอบรมด้านการแปรรูปผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์

ว่าที่ ร.ต. ดร.ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง คณบดีโรงเรียนการเรือน นำบุคลากรสายวิชาการโรงเรียนการเรือนที่ปฏิบัติงาน ณ ศูนย์การศึกษา ลำปาง และบุคลากรศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ เข้ารับการฝึกอบรมด้านการแปรรูปผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ ได้แก่ ไส้กรอกเยอรมัน หมูยอ แฮม ไส้กรอกอีสาน ลูกชิ้น และกุนเชียง การอบรมในครั้งนี้ได้รับความอนุเคราะห์วิทยากรถ่ายทอดความรู้และเทคนิครวมทั้งกระบวนการผลิต และสถานที่จากศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์เชียงใหม่ การอบรมดังกล่าวจัดขึ้นเมื่อวันที่ 21-24 มิถุนายน 2566 ณ ศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ปศุกสัตว์เชียงใหม่