หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาโภชนาการและการประกอบอาหารเพื่อการสร้างเสริมสมรรถภาพ และการชะลอวัย เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2565

หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาโภชนาการและการประกอบอาหารเพื่อการสร้างเสริมสมรรถภาพและการชะลอวัย โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2565 ตามเกณฑ์คุณภาพ SDU QA โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.สถาพร ถาวรอธิวาสน์ อดีตผู้อำนวยการศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม-ชัยนาท ผศ.ทรงพลธนฤทธ์ มฤครัฐอินแปลง อาจารย์ประจำหลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ อ.บุษราคัม สีดาเหลือง อาจารย์ประจำโรงเรียนการเรือน และ ผศ.ดร.จิตชิน จิตติสุขพงษ์ อาจารย์ประจำคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษา ซึ่งการตรวจประเมินในครั้งนี้มี ผศ.ดร.ฐิตา ฟูเผ่า ประธานหลักสูตร และผู้รับผิดชอบหลักสูตร เข้าร่วมกิจกรรมการตรวจประเมินฯ ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 14 กรกฎาคม 2566 เวลา 09.00-12.00 น. ณ ห้อง SDU Online Learning 05 ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต