โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรม Clubhouse “อาหารการกินSDU” รับฟังและร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนเรื่องราว “กะปิ๊ กะปิ” Thai Fine Dining โดยได้รับเกียรติจากวิทยากร คุณณัฐพงศ์ ธีรนันทพิชิต และ ผู้ดำเนินรายการ ดร.เบญจพร ดามาพงษ์ พร้อมด้วย อาจารย์เป็นเอก ทรัพย์สิน และดร.นิพัทธ์ชนก นาจพินิจ กับหัวข้อ “กะปิ๊ กะปิ” ซึ่งถ่ายทอดองค์ความรู้ เครื่องจิ้มที่ทำจากกะปิ นำเสนอในรูปแบบ Thai Fine Dining ในกลิ่นอายวัฒนธรรมแบบไทย เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2566 เวลา 19.00 – 20.30 น. โดยมีนักศึกษา บุคลากร และบุคคลที่สนใจจากภายนอกทั้งในประเทศและต่างประเทศ เข้าร่วมรับฟังและร่วมพูดคุยกัน ผ่านกิจกรรม Clubhouse “อาหารการกินSDU” ที่ช่องอาหารการกินSDU