ข้อมูลประชาสัมพันธ์ข่าวสารโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต (Onepage) ประจำวันพุธที่ 26 เดือนกรกฎาคม 2566
4 เทคนิคทำอาหารตะวันตก
เคยสงสัยกันไหมว่าทำไมเชฟมือโปรถึงได้มีวิธีปรุงอาหารให้ทุกเมนูอร่อยได้ขนาดนั้น นั่นเป็นเพราะว่าส่วนหนึ่งมาจากเคล็ดลับการทำแบบง่าย ๆ ที่เราเองก็คาดไม่ถึง วันนี้เราจะพาทุกคนไปดู 4 เทคนิคการทำอาหารตะวันตกที่เชฟมืออาชีพเขาใช้กัน สามารถเอาเคล็ดลับนี้ไปต่อยอดธุรกิจของตัวเองให้เป็นเมนูซิกเนเจอร์ทั้งอาหารตะวันตกหรือมาประยุกต์ใช้กับอาหารไทย อาหารเอเชีย หรือฟิวชั่น สร้างเสน่ห์ให้กับร้านได้ด้วย รับรองว่ามีลูกค้าไหลมาเทมา ยอดขายพุ่งไม่หยุดอย่างแน่นอน