ประชาสัมพันธ์ข้อมูลความรู้ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน ประจำวันศุกร์ที่ 4 สิงหาคม 2566
“เทคนิคการทอดไข่เจียว”
การทอดไข่เจียวให้กรอบ หนานุ่ม ไม่อมน้ำมัน สามารถทำได้เองง่าย ๆ ที่บ้าน ไม่ต้องง้อร้านอาหารและยังสามารถใส่ผักหรือเนื้อสัตว์ที่เราชื่นชอบเพิ่มได้อีกด้วย ที่สำคัญประหยัดทั้งเวลา ค่าใช้จ่าย และไม่เสียเวลาเดินทาง