กิจกรรม Culinary School OPEN HOUSE TCAS 67 “SMALL But Smart” (จิ๋ว แต่ แจ๋ว)

โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรม Culinary School OPEN HOUSE TCAS 67 “SMALL But Smart” (จิ๋ว แต่ แจ๋ว) โดยได้รับเกียรติจาก ว่าที่ร้อยตรี ดร.ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง คณบดีโรงเรียนการเรือน เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ได้รับเกียรติจาก ดร.จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา ประธานที่ปรึกษาคณบดี บรรยายในหัวข้อ “ก้าวแรกจากนักเรียน สู่นักศึกษาโรงเรียนการเรือน ม.สวนดุสิต” ประชาสัมพันธ์และแนะนำหลักสูตรต่างๆ
โดย ผศ.ฉัตรชนก บุญไชย ประธานหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ อาจารย์ธิติมา แก้วมณี
รองคณบดี/ประธานหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ ผศ.ดร.ฐิตา ฟูเผ่า ประธานหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาโภชนาการและการประกอบอาหารเพื่อการสร้างเสริมสมรรถภาพและการชะลอวัย และ ดร.วีระ พุ่มเกิด ประธานหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอุตสาหกรรมการประกอบอาหาร รวมถึงมีอาจารย์ธิติมา แก้วมณี และ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นราธิป ปุณเกษม รองคณบดีโรงเรียนการเรือน ให้ข้อมูลเรื่อง“ทุนการศึกษา สำหรับนักศึกษาโรงเรียนการเรือน” และ “คู่ความร่วมมือด้านการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ และกิจกรรมสุดท้าย มีอาจารย์สุนิทรา ชัยภัย และอาจารย์ชมนาท ชื่นฉ่ำ อาจารย์ประจำโรงเรียนการเรือน บรรยายในหัวข้อ “เขียน Portfolio อย่างไร ? ให้เป็นนักศึกษาโรงเรียนการเรือน” กิจกรรมดังกล่าว จัดขึ้นเมื่อวันที่ 1 กันยายน 2566 เวลา 9.00 น-12.00 น. ณ ห้องประชุม Virtual Learning 21 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต และ Online ผ่านระบบ ZOOM